Đà Nẵng vô địch Giải bóng đá Bãi biển VĐQG 2020

Khánh Hoà và Đà Nẵng đã cống hiến cho người hâm mộ một trận chung kết ở giải bóng đá bãi biển VĐQG 2020 vô cùng hấp dẫn.

Khánh Hoà và Đà Nẵng là 2 địa phương có truyền thống ở bộ môn bóng đá bãi biển và không bất ngờ khi trận chung kết giải bóng đá bãi biển VĐQG 2020 là cuộc đọ sức giữa 2 đội bóng này. Đà Nẵng chỉ có thể đánh bại Khánh Hoà ở vòng bảng bằng loạt sút luân lưu 9 mét, dễ hiểu tại sao đội bóng bên bờ sông Hàn tỏ ra khá cẩn trọng trong lần tái đấu này.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, cả 2 cho thấy sự chặt chẽ trong khâu phòng ngự và khá nhiều pha tranh chấp bóng quyết liệt ở khu vực giữa sân. Ngay ở phút thứ 4, Đà Nẵng bất ngờ có bàn thắng mở tỉ số trận đấu do công của Mai Văn Mãnh. Bàn thắng sớm khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Dù vậy, bàn thắng cũng chỉ đến trong hiệp đấu thứ 2 và người có được niềm vui vẫn là Đà Nẵng.

Phút 20, Nguyễn Văn Hoan tận dụng rất tốt cơ hội nâng tỉ số lên 2-0. Hiệp 3 của trận đấu này mới thực sự trở nên nghẹt thở với người hâm mộ khi Khánh Hoà tràn lên tấn công trong thế không còn gì để mất. Chỉ trong vòng 1 phút, Hồ Quốc Hưng ghi bàn cho Đà Nẵng và Anh Nhân cũng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3 cho Khánh Hoà. Những nỗ lực muộn màng của đội bóng phố biển chỉ giúp họ có thêm 1 bàn thắng nữa do công của Vĩnh Quý. Để thua sát nút 2-3, Khánh Hoà đành chấp nhận nhìn Đà Nẵng giành chức vô địch giải bóng đá bãi biển VĐQG 2020.

Một số hình ảnh trao giải: 

Đội thứ Ba: Gia Việt

Đội thứ Nhì: Khánh Hòa

Đội Vô địch: Đà Nẵng

>>>LỊCH THI ĐẤU<<<

KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY 30/12/2020

Địa điểm: Nha Trang (Khánh Hòa)

(Chung kết, 15h30) Khánh Hòa vs Đà Nẵng: 2-3

Khánh Hòa: Nguyễn Anh Nhân (2) 29′, Phùng Ngọc Vĩnh Quý (5) 36′

Đà Nẵng: Mai Văn Mãnh (5) 4′, Nguyễn Văn Hoan (4) 20′, Hồ Quốc Hưng (3) 29′

Khánh Hòa: Lê Kim Tuấn (4) 4′

Đà Nẵng: Hồ Văn Tuấn (11) 4′, Mai Văn Mãnh (5) 5′, Nguyễn Văn Hoan (4) 39′

 

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

  • Đội Vô địch: Đà Nẵng
  • Đội thứ Nhì: Khánh Hòa
  • Đội thứ Ba: Gia Việt
  • Giải phong cách: Khánh Hòa
  • Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Phùng Ngọc Vĩnh Quý (Số 5, Khánh Hòa, 5 bàn)
  • Thủ Môn Xuất Sắc Nhất: ôn Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Ân (1, Đà Nẵng)
  • Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất: Hồ Quốc Hưng (3, Đà Nẵng)

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA