Đã đạt 6 tỷ tiền thưởng cho U-23 Việt Nam

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng khẳng định điều này trong buổi tiệc tiễn đội tuyển U-23 Việt Nam lên đường tham dự SEA Games 23 do Công ty Pepsi tổ chức tối qua (15-11).

Phó chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng khẳng định điều này trong buổi tiệc tiễn đội tuyển U-23 Việt Nam lên đường tham dự SEA Games 23 do Công ty Pepsi tổ chức tối qua (15-11).

Văn Quyến, Thanh Bình và nghệ sĩ Bảo Quốc trong đêm giao lưu. Ảnh: TTO

Ông Dũng cho biết số tiền thưởng còn tiếp tục tăng trong trường hợp đội tuyển lọt vào đến bán kết và chung kết. LĐBĐVN cung đặt mức thưởng cho từng trận thắng của đội tuyển tại SEA Games 23 theo đó thắng trận đầu được nhận 100 triệu đồng, thắng trận thứ hai được 150 triệu, thắng trận thứ ba được 200 triệu và thắng trận thứ tư được 250 triệu.

Cũng trong buổi tiệc tiễn đoàn lên đường tổ chức tại khách sạn Fortuna(Hà Nội), Công ty Pepsi đã trao khoản tiền 1 tỷ đồng tài trợ trong chương trình “”một triệu trái tim, một khát vọng”” nhằm động viên tinh thần cho các cầu thủ. Tham gia buổi tiệc ngoài HLV trưởng Alfred Riedl, 20 tuyển thủ U-23 Việt Nam còn nhiều quan chức của ngành thể thao và một số nghệ sĩ ham mê trái bóng tròn.

Cũng tại buổi lễ, U-23 Việt Nam đã có buổi giao lưu, trò chuyện thân mật và vui vẻ với các CĐV “đặc biệt” như nghệ sĩ Bảo Quốc, nhạc sĩ Bảo Phúc, ca sĩ Lệ Quyên… và nghe nghệ sĩ Bảo Quốc kể về những kỷ niệm đẹp trong những lần theo chân đội tuyển sang nước bạn cỗ vũ.

Với tình yêu, niềm tin pha một chút hài hước, nghệ sĩ Bảo Quốc chúc các cầu thủ ĐT U-23 Việt Nam sẽ thành những vị Thánh để có thể đánh bại 3 vị Thần khác trong bảng “tử thần” là Singapore, Indonesia, Myanmar để tiến sâu vào giải và giành cúp vàng vô địch.

(ThethaoVietnamnet)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM