Đã bán hết vé khán đài A và B trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria ngày 20/6

Sáng 15/6, BTC trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Syria, lúc 19h30 ngày 20/6/2023 trên sân vận động Thiên Trường – tỉnh Nam Định, tiến hành mở bán vé trực tiếp tại quầy và toàn bộ số vé khán đài A, khán đài B đã được người hâm mộ mua thành công.

15/06/2023 13:20:00

BTC trân trọng thông báo, 15h00 chiều 15/6 tiếp tục triển khai bán số vé còn lại đến khi hết vé.

Địa điểm: Các quầy vé đặt tại SVĐ Thiên Trường (Nam Định);

Lưu ý:

1/ Khán giả mua vé tối đa 02 vé/người. Được hướng dẫn xếp hàng mua vé theo thứ tự, đi theo đường ziczac phía ngoài cửa bán vé.

2/ Các cán bộ được phân công bán vé và hỗ trợ bán vé có mặt đầy đủ, đúng giờ, đeo thẻ làm nhiệm vụ đúng quy định.

3/ Các cán bộ bán vé có mặt nhận vé trước 15 phút so với thời gian mở cửa bán vé, bảo quản vé, tiến hành bán vé theo đúng quy định. Các đồng chí hỗ trợ bán vé có mặt trước 15 phút, kéo ziczac, hướng dẫn khán giả trật tự xếp hàng mua vé.

4/ Bên cạnh có nghĩa vụ hoàn thành tốt công việc được giao, thì các cán bộ làm nhiệm vụ có tinh thần làm việc cao trong quá trình làm việc của mình. Ứng xử đúng mực theo quy định của cán bộ công chức, viên chức, không được to tiếng, xảy ra tranh chấp với khán giả, có vấn đề phát sinh báo cáo trực tiếp về Ban tổ chức và người phụ trách để xin ý kiến giải quyết.

5/ Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi mua;

6/ BTC mở cửa đón khán giả tới sân trước 03 tiếng;

7/ Khi đến sân không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện;

8/ KHÔNG MANG VÀO SÂN: Chai/bình nước; Banner quảng bá các thương hiệu không phải của nhà tài trợ trận đấu; không mang máy ảnh/máy quay lên khán đài;

9/ BTC có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.

10/ Hãy cùng sát cánh với đội tuyển Việt Nam, ra sân với tinh thần “CỔ VŨ VĂN MINH – KHÔNG PHÁO SÁNG”.

Chi tiết xem tại www.vff.org.vn; VFF Channel (Youtube)