CS Đồng Tháp đã chấp nhận trung vệ Ngọc Nguyên trở về HA.GL

* K.Khánh Hoà sẽ tranh thủ 3 tuần nghỉ giữa giữa giai đoạn để bước vào quá trình tăng cường thể lực. HLV Hoàng Anh Tuấn chọn bãi biển Nha Trang là nơi luyện tập cho các học trò của mình.

 

* CS Đồng Tháp đã chấp nhận trung vệ Ngọc Nguyên trở về HA.GL. Trong khi bộ đôi Anh Tuấn-Quý Sửu vẫn tiếp tục ở lại đội bóng miền Tây theo HĐ cho mượn cho tới cuối mùa giải.

 

* NHS Quảng Nam đã thanh lý HĐ với Reginal Asanta và 4 cầu thủ nội khác. Đội bóng xứ Quảng sẽ tập trung sớm vào thứ 6 tới để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về.

 

* T&T Hà Nội đã quyết định sẽ thay đổi địa điểm tập huấn trong giai đoạn nghỉ giữa mùa. Đội bóng này không tập huấn ở Thanh Hoá như kế hoạch ban đầu mà sẽ đi Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

 

* Sau khi có Bernard Achaw, lãnh đạo CLB XM Hải Phòng đang cân nhắc khả năng chia tay trung vệ Pimenta, dù hợp đồng giữa anh và đội bóng đất cảng vẫn còn 3 tháng nữa. Đội bóng này hiện đang tích cực tìm tiền đạo ngoại chất lượng cao.

 

* Tiền đạo Elierser Farias đã chính thức rời khỏi T&T Hà Nội hôm qua, sau khi bị CLB thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Ngoài ra đội bóng này đang cân nhắc sẽ thanh lý HĐ 1 trong 2 cầu thủ, AlexValdiney.

Nguồn: Báo Thể thao hàng ngày