Cơ quan LĐBĐVN tổng kết năm 2019: Tiếp tục hướng tới các hoạt động trong năm 2020

Sáng 6/1, cơ quan LĐBĐVN tổ chức họp tổng kết hoạt động năm 2019 và tiếp tục tập trung vào các kế hoạch của bóng đá Việt Nam trong năm 2020.

07/01/2020 16:39:32

Tổng thư ký Lê Hoài Anh thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN chủ trì cuộc họp tổng kết; cùng tham dự còn có các thành viên Ban Tổng Thư ký; cán bộ, nhân viên các phòng chức năng LĐBĐVN.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh chủ trì cuộc họp tổng kết LĐBĐVN năm 2019

Mở đầu cuộc họp tổng kết, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh những kết quả đạt được của bóng đá Việt Nam trong năm 2019 với điểm nhấn là thành tích giành huy chương vàng của đội tuyển U23 và đội tuyển nữ Quốc gia tại SEA Games 30, đồng thời đánh giá những thành công này có một phần công sức của tập thể cán bộ, nhân viên LĐBĐVN. Đây cũng là một trong những kết luận được đưa ra tại Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 5 khóa VIII và Đại hội thường niên LĐBĐVN khóa VIII diễn ra ngày 29/12/2019 tại Hà Nội. “Bên cạnh việc lắng nghe báo cáo của các phòng chuyên môn, buổi họp tổng kết được tổ chức với mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng để khắc phục những tồn tại, tiếp tục phát huy những điều đã làm được, hướng tới một năm 2020 với nhiều thành công hơn nữa, vì sự phát triển của Bóng đá Việt Nam”.

Ở phần quan trọng của buổi tổng kết, đại diện các phòng chuyên môn: Các Đội tuyển Quốc gia; Tổ chức Thi đấu; Đào tạo, bóng đá phong trào & các tổ chức thành viên đã lần lượt báo cáo về khối lượng công việc sẽ triển khai trong năm 2020 cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị để góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc, phối hợp giữa các phòng chức năng.

Kết luận cuộc họp, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh một lần nữa đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên LĐBĐVN trong thời gian vừa qua và tin tưởng với sự phối hợp ngày càng chuyên nghiệp giữa các phòng ban chức năng, bóng đá Việt Nam trong năm 2020 sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu ấn tượng.

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các phòng chức năng sau buổi tổng kết