Cơ quan LĐBĐVN tổng kết năm 2019: Chủ tịch Lê Khánh Hải gửi lời tri ân các thành viên của gia đình bóng đá Việt Nam

Tối 21/1, cơ quan LĐBĐVN tổ chức Tổng kết cuối năm 2019 và chào xuân Canh Tý 2020. Đây là dịp để nhìn lại một năm sôi động và thành công của bóng đá Việt Nam nói chung, những người đang trực tiếp làm việc tại ngôi nhà bóng đá Việt Nam nói riêng.

  22/01/2020 10:46:53

Tới dự có ông Lê Khánh Hải -Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Trọng Hỷ – nguyên Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN; ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Sỹ Hiển – Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện viên quốc gia; ông Juergen Gede – Giám đốc Kỹ thuật LĐBĐVN; ông Park Hang Seo – HLV trưởng đội tuyển Quốc gia và U23 Việt Nam; ông Mai Đức Chung – HLV trưởng đội tuyển nữ Quốc gia cùng toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc cơ quan LĐBĐVN và đại diện một số đối tác của LĐBĐVN.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải ghi nhận những đóng góp của tập thể các phòng và các cá nhân đối với sự phát triển chung cho bóng đá Việt Nam trong năm 2019 cũng như suốt chặng đường vừa qua.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thành viên của gia đình bóng đá Việt Nam. Chúng ta đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong năm vừa qua và buổi tổng kết hôm nay chính là để tri ân tất cả các bạn, các thành viên của LĐBĐVN, các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành. Các bạn là một phần quan trọng đóng góp vào thành công của bóng đá Việt Nam”. Chủ tịch Lê Khánh Hải chia sẻ.

Năm 2019, bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tích xuất sắc, đặc biệt là hai tấm HCV của đội tuyển U23 và đội tuyển nữ Quốc gia tại SEA Games 30. Từng thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để đóng góp cho thể thao nước nhà, xứng tầm với kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và NHM.

Nhân dịp này, Thường trực LĐBĐVN đã quyết định tặng giấy khen ghi nhận sự đóng góp của 5 phòng chức năng và 18 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019.

Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải trao bảng danh vị cho các tập thể xuất sắc năm 2019

Thường trực LĐBĐVN trao tặng bảng danh vị cho các cá nhân xuất sắc của năm 2019

Các tập thể xuất sắc

Phòng các Đội tuyển quốc giaPhòng Quan hệ quốc tế
Phòng Tiếp thị và Vận động tài trợPhòng Kế hoạch tài chính
Phòng Truyền thông

 

Các cá nhân xuất sắc

1Hoàng Thị Hải YếnNV Văn phòng10Hoàng Bảo TrungNV Phòng Tổ chức thi đấu
2Ngô Thị ThắmNV Văn phòng11Lê Mạnh HàNV Phòng Điều hành trọng tài
3Cao Trung ĐứcNV Văn phòng12Đoàn Anh TuấnTrưởng phòng các ĐT QG
4Trần Bá ThọLái xe Văn phòng13Phạm Thị DungPhó Trưởng phòng các ĐT QG
5Nguyễn Thu HàTrưởng phòng Truyền thông14Trịnh Thanh HàNV Phòng Kế hoạch Tài chính
6Hà Nhật ĐoànPhó Trưởng phòng Truyền thông15Lê Thị Hồng HạnhThủ quỹ
7 Trương Hiếu HườngNV Phòng Quan hệ quốc tế16Lê Thị Bích LiênNV Phòng Bóng đá Phong trào, đạo tạo và tổ chức thành viên
8Phan Mỹ LinhNV Phòng Quan hệ quốc tế17Nguyễn Thị Thùy TrangTrưởng VP đại diện phía Nam
9Ngô Thị Phương ThảoPhó Trưởng phòng Tổ chức thi đấu18Nguyễn Thanh SơnLái xe VP đại diện phía Nam.