CLB Saint Etienne (Pháp) hợp tác với LĐBĐ TPHCM về đào tạo cầu thủ

* Đại diện CLB Saint Etienne (Pháp) đã có buổi làm việc với LĐBĐ TPHCM vào sáng qua nhằm thoả thuận về triển vọng hợp tác đào tạo, cung cấp cầu thủ trong thời gian tới. Cuộc gặp này do cựu danh thủ Dominique Rocheteau và trung tâm bóng đá Scavi – Rocheteau xúc tiến.

* Chấn thương cơ đùi trong trận gặp CSĐT khiến Quang Thanh phải nghỉ 4 trận đấu. Hiện anh vẫn tập luyện cùng đồng đội nhưng khả năng ra sân là rất thấp. Trước đó, tiền vệ Hữu Thắng cũng gặp chấn thương nặng và đang phải điều trị dài ngày.

* Sáng nay diễn ra lễ bốc thăm, xếp lịch giải bóng đá U17 Quốc gia Cúp Hải Nhân 2009. Vòng chung kết giải sẽ diễn ra tại Nam Định từ ngày 8/7 đến 17/7 với sự tham dự của 8 đội bóng là TTBĐ Viettel, Ninh Bình, Thừa Thiên Huế, Đồng Nai, TPHCM, Đồng Tháp, SLNA và chủ nhà Nam Định.

* Tiền đạo Việt Thắng lên tiếng anh chưa tính đến chuyện rời bỏ ĐTLA cho dù cuối mùa giải hợp đồng của anh sẽ hết thời hạn. Hiện ĐTLA đang tạm đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng V.League 2009. Có nhiều thông tin cho rằng tiền đạo này sẽ về đầu quân cho B. Bình Dương ở mùa giải năm sau.

* Trong chuyến làm khách trên sân Nam Định vẫn có mặt tiền đạo Lazaro. Theo kế hoạch QK4 sẽ đóng quân ở Ninh Bình tuy nhiên đội bóng Thành Nam đã đặt chỗ trước nên thầy trò HLV Vũ Quang Bảo sẽ hành quân thắng tiến Nam Định.

* Chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà Huda Huế, Than Quảng Ninh đã di chuyển sớm vào Huế tập luyện và làm quen mặt sân. Trong trận đấu này, đội bóng vùng Mỏ sẽ không có sự hiện diện của HLV Đinh Cao Nghĩa vì lý do cá nhân.

* Đội trưởng Đức Tuấn của Hà Nội ACB do bị tái phát chấn thương cổ chân. Trận đấu tới đội bóng Thủ đô sẽ gặp Sài Gòn United, hiện khả năng thi đấu của hậu vệ này còn bỏ ngỏ.

* Tiền đạo Toledo của Anđô G.An Giang đã phục hồi chấn thương đùi để sẵn sàng có mặt tại vòng 19 giải hạng Nhất QG Cúp Sino 2009. Hiện anh hoà nhập đội bóng rất nhanh sau khi anh ra nhập đội bóng này từ đầu lượt về.

Nguồn: Tổng Hợp