CLB Hòa Bình đặt mục tiêu thăng hạng, tạo khí thế mạnh mẽ trong lễ xuất quân mùa giải 2022

Sáng nay (14/4), CLB Hòa Bình đã tổ chức lễ xuất quân tham dự mùa giải 2022. Với sự đầu tư mạnh mẽ và tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững, đội bóng vùng Tây Bắc mạnh dạn đặt mục tiêu cạnh tranh suất thăng hạng trong cuộc đua tại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia- Cúp Alpha 2022, khởi tranh vào ngày 18/4 tới.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự buổi lễ về phía đại diện lãnh đạo VFF có ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch VFF; Về phía lãnh đạo tỉnh Hòa Bình có ông Nguyễn Văn Toàn – UV Ban Thường vụ tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Hòa Bình; Bùi Thị Niềm – Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; Về phía CLB Hòa Bình có ông Nguyễn Xuân Hiển – Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hoà Bình; Về phía Nhà tài trợ có ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Next Media cùng đại diện các nhà tài trợ đồng hành của CLB.

Phát biểu tại buổi lễ, Quyền Chủ tịch VFF  Trần Quốc Tuấn chúc mừng CLB Hòa Bình đã có những bước phát triển đáng ghi nhận chỉ sau 2 năm hoạt động, đặc biệt là thể hiện rõ ràng mục tiêu hướng tới chuyên nghiệp thông qua sự đầu tư có chiều sâu cho công tác đào tạo trẻ cũng như các kế hoạch phát triển về cở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu bóng đá. Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn hy vọng với sự quan tâm và tạo điều kiện bền vững của lãnh đạo tỉnh, CLB Hòa Bình sẽ đạt thành tích tốt ở mùa giải năm nay, qua đó xứng đáng là đại diện duy nhất và cũng là niềm tự hào của bóng đá khu vực Tây Bắc, đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo quần chúng yêu bóng đá trong toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Toàn – UV Ban thường vụ tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Hòa Bình.

Ông Nguyễn Văn Toàn – UV Ban thường vụ tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch LĐBĐ tỉnh Hòa Bình phát biểu: “Việc CLB Bóng đá Hòa Bình tiếp tục thi đấu tại giải hạng Nhì năm 2022 là một trong những niềm vui, mong mỏi và hứng khởi đối với bà con nhân dân trong tỉnh. Thông qua câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi mong muốn sẽ mang món ăn tinh thần đến người dân cùng nhiều đổi mới về đời sống, văn hoá và du lịch, từ đó góp phần quảng bá cho Thương hiệu tỉnh Hoà Bình trong tương lai”.

Trong khi đó, bà Bùi Thị Niềm – Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Hòa Bình cũng tin tưởng CLB Hòa Bình sẽ thi đấu đạt mục tiêu đặt ra tại mùa giải 2022. Đây sẽ là bước đệm quan trọng để bóng đá Hòa Bình nói riên và vùng Tây Bắc nói chung phát triển mạnh cùng với các ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Ông Nguyễn Xuân Hiển – Chủ tịch CLB Hòa Bình.

Về phần mình, Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hoà Bình – Ông Nguyễn Xuân Hiển chia sẻ: “Mùa giải 2022 chắc chắn có khó khăn về nhiều mặt khi mà nhiều đội cùng đặt mục tiêu thăng hạng Nhất 2023. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa CLB Bóng đá Hòa Bình đạt được những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh bóng đá tỉnh nhà xứng đáng với thông điệp Tự Hào Tây Bắc”.

Sau gần 2 năm hoạt động, cùng với sự hỗ trợ rất lớn của nhà tài trợ chính Công ty Next Media, CLB Hòa Bình đã từng bước phát triển đội bóng theo hướng chuyên nghiệp và bền vững. Mục tiêu của CLB là sớm xây dựng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hòa Bình nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng, đào tạo, phát triển các tài năng bóng đá trẻ cho cả vùng Tây Bắc. Năm 2021, CLB đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo chuyên nghiệp tập trung 50 cầu thủ trẻ lứa tuổi 13 đến 16. Các cầu thủ này sẽ là nòng cốt của đội tham dự giải U15 và U17 VĐQG năm 2022, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Việt.

CLB Hòa Bình đặt mục tiêu thăng hạng tại mùa giải 2022.

Năm 2022 là năm thứ hai CLB Hòa Bình tham dự giải hạng Nhì quốc gia. Mùa giải 2021, CLB cũng đã hướng tới mục tiêu thăng hạng, nhưng giải đấu đã phải dừng lại giữa chừng do ảnh hưởng của dịch COVID-19. HLV trưởng Lê Quốc Vượng cho biết, năm nay được sự quan tâm động viên của lãnh đạo tỉnh và các nhà tài trợ, CLB đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về mọi mặt. “Mục tiêu của CLB Hòa Bình trước sau không đổi, đó là hướng tới các chiến thắng và đoạt vé thăng hạng”, HLV Lê Quốc Vượng khẳng định.

Theo kế hoạch, giải hạng Nhì quốc gia-Cúp Alpha 2022 sẽ khai mạc vào ngày 18/4 tới. Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Lê Quốc Vượng và các cộng sự cùng với 30 cầu thủ đến từ các Trung tâm đào tạo bóng đá uy tín trên cả nước, CLB Hòa Bình sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao Fairplay, khát khao chiến thắng để đạt được những kết quả xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà.

Các doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình đồng hành cùng CLB tỉnh nhà.

Một điều đặc biệt, dù chỉ là đội hạng Nhì nhưng Hoà Bình FC nhận được sự hỗ trợ rất lớn của nhiều nhà tài trợ. Bên cạnh nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media), CLB cũng đón nhận sự đồng hành của Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam trên cương vị nhà tài trợ trang phục Kamito và Công ty Nước khoáng Thiên nhiên Oris là nhà tài trợ nước khoáng.

Các nhà tài trợ đồng hành cùng CLB Hòa Bình.

Hội CĐV CLB Hòa Bình sát cánh cùng thầy trò HLV Lê Quốc Vượng.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA