CLB B.Bình Dương sang Indonesia đá trận ra quân tại AFC Cup 2019

CLB Becamex Bình Dương đã lên đường sang Indonesia tham dự AFC Cup 2019. Đối thủ của thầy trò HLV Trần Minh Chiến là CLB Persija Jakarta- đội bóng đã dừng chân tại vòng play-off AFC Champions League sau khi thua Newcastle Jet với tỷ số 1-3.

Các thành viên CLB B.Bình Dương trong trang phục áo vest lịch lãm trước giờ lên đường.

Trước khi lên đường sang Indonesia, CLB Becamex Bình Dương đã có 1 kết quả hòa với tỷ số 1-1 trên sân Thanh Hóa ở vòng 1 V-League 2019, kết quả được xem là đạt yêu cầu với đội bóng đất Thủ và tạo hành trang cần thiết cho họ trong chuyến thi đấu này.

Tại đấu trường châu Á, Becamex Bình Dương đã tạo nên nhiều điểm nhấn đáng chú ý. Họ là đội đầu tiên đi đến vào vòng bán kết tại AFC Cup 2009 trong mùa giải mà đã thắng cả 2 đội mạnh của Thái Lan là PEA FC và Chonburi FC ngay tại Bangkok. Còn ở vòng bảng AFC Champions League 2016, đội đã có trận hòa 1-1 trước Jiangsu Suning của Trung Quốc và đánh bại Jeonbuk Hyundai Motors của Hàn Quốc trên sân Gò Đậu.

Tất cả các trận đấu của Becamex Bình Dương tại vòng bảng AFC Cup 2019 sẽ được THTT trên kênh BTV1 đài PTTH Bình Dương, trên tất cả các nền tảng phát sóng tại Việt Nam để phục vụ người hâm mộ Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.