Tin thể thao

SEA GAMES

Việt Nam thành lập đoàn thể thao dự Sea Games 26

Danh sách đoàn thể thao dự SEA Games 26 đã được lãnh đạo Bộ VH-TT-DL ký quyết định thành lập từ ngày 5-10.   Theo quyết định, đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 26-2011 tại Indonesia sẽ có 857 thành viên (trong đó có 601 VĐV) do Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, PGS.TS […]

Việt Nam dẫn đầu bảng tổng sắp SEA Games 25

Với tám HCV giành được hôm qua ở các môn karatedo, Taekwondo, xe đạp, nhảy cầu, bi sắt, bơi, bắn súng, Đoàn Thể thao Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương trong ngày thi đấu thứ ba với 14HCV, 10HCB và 10HCĐ.

Đoàn thể thao VN xuất quân tham dự SEA Games 25

Sáng 29.11, lễ xuất quân của đoàn thể thao VN tham dự SEA Games 25 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Lớn (Hà Nội). Với mục tiêu phải giành được từ 65 đến 70 HCV, nằm trong top 3 khu vực, toàn đoàn đã bày tỏ khí thế lớn trước lúc lên đường.

Chốt 25 môn thi đấu tại SEA Games 25

Sau những cuộc họp bàn từ tháng 11/2008, Ban tổ chức SEA Game 25 của nước bạn Lào đã đi đến thống nhất và chốt lại 25 môn thi đấu với 383 bộ huy chương.

Vé Lễ Khai mạc và Bế mạc SEA Games 25 sẽ được bán với giá rẻ

Theo Chủ tịch Uỷ ban Thể thao quốc gia Lào – Tiến sỹ Phuthong Seng Akhom, giá vé dành cho cả Lễ Khai mạc và Bế mạc sẽ vào khoảng 500.000 Kíp Lào (tương đương khoảng 58 đô la Mỹ). Tiến sỹ Phuthong cũng khẳng định giá vé tại SEA Games 25 thấp hơn so […]

Việt Nam đã giúp Lào toàn diện trong việc chuẩn bị tổ chức SEA Games 25

Nhân dịp đoàn cán bộ Uỷ ban Thể thao quốc gia Lào đến thăm và tham dự Lễ ký Chương trình hợp tác về TDTT với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, phóng viên TDTT đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Phouthong Seng Akhom - Bộ trưởng, Chủ tịch Uỷ ban Thể thao quốc gia Lào, Chủ tịch Uỷ ban Olympic quốc gia Lào về sự chuẩn bị của ngành TDTT Lào cho SEA Games 25.

SEA Games 25: Việt Nam phấn đấu đoạt 55 – 60 HCV

“Đoàn thể thao VN sẽ dự SEA Games 25 – Lào với dự kiến 800 người và phấn đấu giành 55 – 60 huy chương HCV để giữ vững thứ hạng cao trong top 3 nước đứng đầu khu vực”. Đó là một trong những mục tiêu chính được lãnh đạo Tổng cục TDTT khẳng định tại Hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao, du lịch năm 2009 khai mạc hôm qua 17.2 ở Hà Nội.

Thể thao Việt Nam chuẩn bị cho các sự kiện năm 2009: Thở phào với mục tiêu SEA Games 25

Cuộc họp mới đây của lãnh đạo Tổng cục TDTT Việt Nam rốt cuộc cũng đi đến một quyết định mang tính định hướng cho thể thao nước nhà trong năm 2009: chọn SEA Games 25 trên đất Lào làm mục tiêu phấn đấu chính!

Năm 2009 TTVN tập trung trọng điểm cho Asian Indoor Games 3 và SEA Games 25

Năm cũ đã khép lại với những thành công vang dội trên tất cả các lĩnh vực như: kinh tế, văn hoá, chính trị, du lịch… và đặc biệt, thể thao với điểm nhấn là đội tuyển Bóng đá quốc gia giành Cúp Vô địch AFF Suzuki đã được lọt vào tốp những sự kiện tiêu biểu của cả nước năm 2008. Bên cạnh đó, TTVN cũng đạt được những bước tiến cần thiết về TDTT quần chúng và TTTTC, chuẩn bị tích cực cho lộ trình chinh phục những đỉnh cao mới ở cấp độ châu lục.

Thủ tướng chính phủ thăm công trường xây dựng làng VĐV Sea Games 25

Nhân chuyến thăm nước bạn Lào, chiều 25/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm làng VĐV SEA Games 25 do Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai tài trợ và xây dựng.

SEA Games 25: Chủ nhà được 75% bản quyền truyền hình

Sau ba ngày bàn thảo, cuộc họp của Hội đồng thể thao Đông Nam Á (SEAGF) chuẩn bị cho SEA Games 25 đã kết thúc ngày 13-11 tại Vientiane (Lào). Sau đây là trao đổi của phóng viên với tổng thư ký Ủy ban Olympic VN Hoàng Vĩnh Giang về những thông tin tại cuộc họp: