Chung kết Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020 được đón khán giả tới cổ vũ

Hôm nay (18/9), Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã có văn bản thống nhất chủ trương cho phép khán giả dự khán trận chung kết Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 giữa CLB Hà Nội và CLB Viettel, diễn ra vào ngày 20/9 tới trên SVĐ Hàng Đẫy.

Trận chung kết tranh ngôi vô địch Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020 giữa Hà Nội và Viettel được phép đón khán giả vào sân trong điều kiện tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh việc thống nhất về chủ trương với đề nghị của LĐBĐVN và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho phép khán giả dự khán trận chung kết Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020, UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong điều kiện bình thường mới.

Cũng trong chiều nay, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã có văn bản thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội. Theo đó, Ban tổ chức trận đấu phải đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch COVID-19; được phép mở cửa đón khoảng 3.000 khán giả vào sân, thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và ngồi giãn cách theo quy định tại khu vực khán đài A.

Trận chung kết Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 giữa Hà Nội FC với Viettel sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 20/9, trên sân vận động Hàng Đẫy, được đánh giá là “derby Thủ đô” và tạo sức hút với khán giả.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA