Chùm ảnh Gala bóng đá STriệu trái tim – một khát vọng⬝

Hãy cùng nhau thổi bùng lên ngọn lửa của niềm tin và niềm đam mê đối với trái bóng tròn. Hãy sát cánh cùng các tuyển thủ vượt qua sức ép và những trở ngại trên con đường tiến đến vinh quang

25/10/2005 00:00:00
Tối qua (24/10), không khí rực lửa của đêm hội Gala bóng đá STriệu trái tim – một khát vọng⬝ đã khởi động cho những khát khao về một SEA Games thành công của cả hai đội tuyển.
 
Tại buổi lễ, người hâm mộ được dịp ôn lại những mốc son, những khảnh khắc hào hùng của bóng đá Việt Nam. Và giờ đây, niềm tin chiến thắng vẫn vẹn nguyên trong hàng triệu trái tim yêu bóng đá của mảnh đất hình chữ S. Niềm tin ấy càng được củng cố và khắc sâu với những thành công liên tiếp của cả hai đội tuyển tại những giải đấu khởi động trước thềm SEA Games 23. Với ĐTQG Olympic, đó là chiếc cúp vàng tại LG-Cup 2005. Trong khi đó, ĐTQG nữ vẫn thể hiện sức mạnh của đội bóng số 1 ĐNÁ bằng ngôi vô địch tại giải bóng đá nữ quốc tế Than Việt Nam vừa qua.
 
Hơi thở SEA Games đã gần kề và ngày mai (26/10) , các tuyển thủ ĐTQG Olympic sẽ bước vào một Agribank Cup đầy thử thách trước khi hành quân sang đất Philippines để hiện thực hóa giấc mơ vàng. Hãy cùng nhau thổi bùng lên ngọn lửa của niềm tin và niềm đam mê đối với trái bóng tròn. Hãy sát cánh cùng các tuyển thủ vượt qua sức ép và những trở ngại trên con đường tiến đến vinh quang. Đó cũng chính là thông điệp của Gala bóng đá Triệu trái tim – một khát vọng gửi đến toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam.    
 
* Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của đêm hội Gala “Triệu trái tim-một khát vọng”. Phóng sự ảnh do tác giả Hà Xuân và Quang Thắng thực hiện. 
 

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm (áo trắng), Bộ trưởng – Chủ nhiệm UB TDTT Nguyễn Danh Thái và Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ

 

Các tuyển thủ 2 đội tuyển và khán giả hâm mộ cùng hát vang “Niềm tin chiến thắng”

 

Các nữ tuyển thủ ký tặng các fan hâm mộ
 

Tiền đạo Công Viên trong vòng vây của các cổ động viên
 

Kim Chi, Văn Thị Thanh, Tài Em, Thanh Bình, Văn Quyến (từ trái qua) giao lưu cùng khán giả
 

Các tuyển thủ chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ 
 

Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng trao cờ, kỷ niệm chương LĐ cho ông Trần Đức Hoàng, chủ nhân sim số 0919199999

 

Các nhà tài trợ ủng hộ cho 2 đội tuyển tại buổi lễ

 

Các sinh viên tình nguyện góp phần làm sôi động không khí buổi lễ với sự cố vũ nồng nhiệt dành cho các tuyển thủ

 

Nhạc sĩ Trần Tiến và nhóm AC&M cùng các cổ động khép lại chương trình Gala đầy màu sắc bằng bài hát “Tôi yêu bóng đá”