[Chùm ảnh] Đội tuyển U20 Việt Nam trong buổi tập đầu tiên (30/11)

Chính thức tập trung vào ngày hôm qua (29/11), hôm nay (30/11), đội tuyển U20 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Dương Hồng Sơn đã có ngày tập luyện đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho BTV Cúp 2019.

Buổi tập sáng nay (30/11) của các cầu thủ U20 Việt Nam bắt đầu từ 9h. Dù là buổi tập đầu tiên nhưng không khí trong đội khá thoải mái, vui vẻ.

Trong thành phần ban huấn luyện đội tuyển có sự góp mặt của trợ lý thể lực Cedric Roger (PVF), một trong những trợ lý của HLV Philippe Troussier trong BHL đội tuyển U19 Việt Nam.

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển U20 Việt Nam sáng nay diễn ra với thời tiết khá thuận lợi, trời mát mẻ, không có nắng. Mặt sân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam hiện cũng đang được chăm sóc khá tốt phục vụ cho các đợt tập huấn của các ĐTQG.

HLV trưởng đội tuyển U20 Việt Nam Dương Hồng Sơn chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên cá nhân tôi được LĐBĐVN tin tưởng giao phó giữ vị trí HLV trưởng một ĐTQG. Đây là điều rất vinh dự và tôi xin hứa sẽ cùng với ban huấn luyện và các cầu thủ tập luyện thật tốt để đạt kết quả tốt nhất ở giải đấu BTV Cúp sắp tới”.

Ngày mai (1/12), các cầu thủ U20 Việt Nam tiếp tục có 2 buổi tập (9h và 15h30) trên sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ảnh: Thanh Xuân (BĐ&ĐS)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM