Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải thăm và làm việc với báo Bóng đá

Chiều nay (10/4), đoàn công tác LĐBĐVN do Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với báo Bóng Đá – Cơ quan ngôn luận của LĐBĐVN.

11/04/2019 19:43:09

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng và Ban Biên tập Báo Bóng đá.

Tham gia đoàn công tác LĐBĐVN có Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng, Phó Tổng thư ký Đinh Thị Thu Trang, Trưởng phòng Truyền thông Nguyễn Thu Hà, Phó Chánh VP Đỗ Ngọc Tùng. Về phía báo Bóng Đá có: Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú, các Phó TBT: Thạc Thị Thanh Thảo, Nguyễn Hà Thanh, Nguyễn Tùng Điển, Nguyễn Trung Kiên cùng tập thể phóng viên, cán bộ của báo.

Tại cuộc làm việc, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú đã báo cáo tổng quan về cơ cấu nhân sự của tòa soạn, các nhiệm vụ báo đang thực hiện, các vấn đề liên quan đến Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 của Báo.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu 

Trên cơ sở báo cáo của Ban Biên tập, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đánh giá cao về sự trưởng thành lớn mạnh của Báo trong thời gian qua, đặc biệt là nguồn nhân lực lớn mạnh của Báo, đồng thời chia sẻ với những người làm báo của tòa soạn về những khó khăn trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải nhấn mạnh những thành quả bóng đá Việt Nam nói chung, LĐBĐVN nói riêng đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp của báo Bóng đá. Điều đó cho thấy, công tác truyền thông rất được lãnh đạo LĐBĐVN chú trọng, việc LĐBĐVN có một kênh truyền thông chính thống sát cánh rất đặc biệt và LĐBĐVN cũng như Báo cần phải tiếp tục phát huy. Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải khẳng định bóng đá muốn phát triển, công tác truyền thông của LĐBĐVN phải tốt.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Tổng Biên tập Báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng và Tổng Biên tập báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã giao nhiệm vụ cho Ban truyền thông LĐBĐVN cùng Ban Biên tập báo Bóng Đá phải luôn giữ sự kết hợp chặt chẽ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trong đó phải bảo vệ được thương hiệu bóng đá Việt Nam, thương hiệu của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải gặp gỡ, động viên Ban Biên tập, phóng viên tại tòa soạn báo Bóng đá.

Đối với Quyết định “Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến 2025”, LĐBĐVN và Báo luôn tuân thủ và thực hiện đúng.