Chủ tịch LĐBĐVN gửi thư chúc mừng CLB Thép Xanh Nam Định vô địch V.League 1-2023/24

28/06/2024 19:22:45

Ngày 25/6 vừa qua, người hâm mộ trên cả nước đã được chứng kiến lễ đăng quang ấn tượng và trang trọng khi Câu lạc bộ Bóng đá Thép Xanh Nam Định giành chức Vô địch Giải Bóng đá Vô địch quốc gia Night Wolf 2023/24. Đây là thành tích xuất sắc sau 39 năm kể từ khi đội bóng đá Công nghiệp Hà Nam Ninh- tiền thân của Câu lạc bộ Bóng đá Thép Xanh Nam Định vô địch Giải Bóng đá A1 toàn quốc năm 1985, đồng thời cũng là lần đầu tiên Câu lạc bộ đạt được vị trí cao nhất kể từ khi bóng đá Việt Nam tiến lên chuyên nghiệp.

Nhân dịp này, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN gửi thư chúc mừng đến toàn thể Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và các cầu thủ của Câu lạc bộ Bóng đá Thép Xanh Nam Định.

Trong thư, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh thành tích xuất sắc của Câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định tại giải bóng đá Vô địch quốc gia Night Wolf 2023/24 là thành quả xứng đáng của sự nỗ lực, sự quyết tâm không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết của toàn thể các thành viên trong Câu lạc bộ. Câu lạc bộ Thép xanh Nam Định đã chứng minh được năng lực vượt trội, ý chí kiên cường và tinh thần thể thao cao thượng, mang lại niềm tự hào không chỉ cho riêng Câu lạc bộ mà còn cho toàn thể người hâm mộ bóng đá tỉnh Nam Định. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tin tưởng với những thành tích đã đạt được tại mùa giải 2023/2024, Câu lạc bộ Bóng đá Thép Xanh Nam Định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, phong độ thi đấu ấn tượng để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai, xứng đáng trở thành đại diện cho Bóng đá Việt Nam, giành suất trực tiếp tham dự giải bóng đá cấp CLB danh giá của AFC mùa giải 2024/2025.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn bày tỏ mong muốn Câu lạc bộ Bóng đá Thép Xanh Nam Định tiếp tục duy trì sự chuyên nghiệp, tăng cường nguồn lực đầu tư, tạo nền tảng vững chắc, nhằm hướng đến những thành tích xuất sắc tại đấu trường quốc gia và châu lục.