Chủ tịch LĐBĐVN gặp mặt, chúc Tết cán bộ, nhân viên nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Sáng 27/1, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, nhân viên nhân dịp xuân Quý Mão 2023. Cùng dự có Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi, Ban Tổng thư ký LĐBĐVN, lãnh đạo các phòng chức năng cơ quan LĐBĐVN.

27/01/2023 13:20:06

Trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, năm 2023 bóng đá Việt Nam sẽ bước vào một giai đoạn phát triển mới, với rất nhiều mục tiêu lớn đặt ra đối với các giải đấu quốc gia, các đội tuyển quốc gia cũng như các mặt công tác đối nội, đối ngoại của LĐBĐVN. Khối lượng công việc là rất lớn, đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN cần phải nỗ lực hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp trong công việc để đáp ứng các yêu cầu của nhiệm vụ. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn hi vọng mùa xuân mới với nguồn năng lượng mới và những khát vọng mới sẽ tiếp thêm động lực để LĐBĐVN phát huy các thành quả đặt được, đồng thời phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu của bóng đá Việt Nam đặt ra trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn.

Cùng ngày, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và các lãnh đạo LĐBĐVN đã gặp mặt và chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chúc mừng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã hoàn thành dự án nâng cấp khu nhà ở dành cho các vận động viên bóng đá, đảm bảo tốt các điều kiện cơ sở vật chất để phục vụ các đội tuyển tập trung, tập huấn. Trong ngày hôm nay, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để tiếp tục chuẩn bị cho VCK U20 châu Á 2023. Đây là cũng đội tuyển đầu tiên “xông đất” Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, mang đến nhiều sự kỳ vọng về một thế hệ cầu thủ mới và hướng tới những thành công mới của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi.

Tập thể cơ quan LĐBĐVN phấn khởi trở lại guồng quay công việc, hướng tới những mục tiêu mới trong năm Quý Mão 2023.