Chủ tịch FIFA chúc mừng VFF tổ chức thành công lễ trao giải uy tín nhất của bóng đá Đông Nam Á

Ngày 13/11/2019, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư chúc mừng Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và VFF đã đăng cai tổ chức thành công AFF Awards 2019- Lễ trao các giải thưởng uy tín nhất của Bóng đá Đông Nam Á.

15/11/2019 21:38:19

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chia sẻ, ông vừa trở về sau khi tham dự trận chung kết Copa Conmebol Sudamericana 2019 (siêu cúp Nam Mỹ) tại Asuncion (Paraguay) và lập tức muốn gửi lời chúc mừng tới Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cùng với VFF đã chủ trì tổ chức rất thành công lễ trao giải lần thứ 4 của bóng đá Đông Nam Á – AFF Awards, diễn ra vào thứ Sáu tuần qua.

“Tại sự kiện này, Phó Tổng thư ký FIFA Mattias Grafstrom vinh dự được tham dự. Đó là đêm Gala tuyệt vời- lễ trao các giải thưởng uy tín nhất của bóng đá khu vực- ghi nhận và tôn vinh theo cách đẹp đẽ nhất những thành tích của các tài năng bóng đá và của các quan chức của 12 Liên đoàn bóng đá thành viên Đông Nam Á. Tôi cũng xin được chúc mừng HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo và cầu thủ Nguyễn Quang Hải của các bạn đã giành được giải thưởng HLV của năm và Cầu thủ của năm”, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cảm ơn VFF đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của bóng đá cũng như quảng bá giá trị của bóng đá tại Việt Nam.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chúc VFF và đội tuyển Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công trong tất cả các thử thách ở phía trước.