Cầu thủ U19 quốc gia ấn tượng với “đàn anh” tại U23 Việt Nam

Là một trong hai cầu thủ thuộc CLB Hoàng Anh Gia Lai tập trung cùng đội tuyển U19 quốc gia chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á, Đinh Thành Đạt đã có những chia sẻ về khoảng thời gian tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thành Đạt ấn tượng với cầu thủ Phan Tuấn Tài của U23 Việt Nam và hi vọng bản thân có thể học hỏi nhiều hơn từ đàn anh.

Trong danh sách tập trung đội tuyển U19 quốc gia lần này có những cái tên lần đầu tiên được gọi tham dự đội tuyển quốc gia. Chia sẻ về điều này, Thành Đạt cho biết: “Ban đầu mới tập trung thì toàn đội cũng chưa có được sự ăn ý và hiểu nhau nhất định. Vì thế, trong một tuần vừa qua, ban huấn luyện cũng đã có sự chỉ đạo và các phương án tập luyện để em và các đồng đội gắn kết với nhau hơn. Trong sinh hoạt các thầy cũng nhắc nhở để chúng em chia sẻ và trò chuyện nhiều hơn với nhau”.

Khi được hỏi về các đàn anh trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa trở về từ Uzberkistan, Thành Đạt chia sẻ bản thân ấn tượng với cầu thủ Phan Tuấn Tài và hi vọng bản thân có thể học hỏi nhiều hơn từ đàn anh cả trong khâu phòng ngự và tấn công. “Em tự tin về khả năng tấn công nhưng cảm thấy mình cần cải thiện khả năng phòng ngự. Em sẽ cố gắng tập luyện để được các thầy ghi tên vào danh sách thi đấu chính thức. Em và các bạn sẽ cùng cố gắng qua từng trận đấu, đạt được mục tiêu và thành tích mà ban huấn luyện đề ra”.

Đội tuyển U19 quốc gia tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 2/6 để chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 tại Indonesia vào tháng 7 tới đây.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM