Cầu thủ Danh Hoàng Tuấn được giảm “án” kỷ luật

Hôm qua (24/7), Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã quyết định giảm thời hạn kỷ luật đối với cầu thủ Danh Hoàng Tuân của CLB Đồng Nai Berjaya. Cầu thủ Danh Hoàng Tuấn bị kỷ luật tại quyết định số 268 QĐ – LĐBĐ Việt Nam ngày 29/4/2008 của Trưởng ban kỷ luật.


Theo quyết định giảm thời hạn mà Ban kỷ luật vừa đưa ra, cầu thủ Danh Hoàng Tuấn được tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐ Việt Nam tổ chức từ ngày ra Quyết định (ngày ký).


Ngoài quyết định giảm thời hạn kỷ luật với cầu thủ Danh Hoàng Tuân, ngày 24/7, Ban kỷ luật cũng ra các quyết định sau:

 

          Cảnh cáo đối với ông Lê Khắc Chính – Giám đốc điều hành CLB Hà Nội.ACB vì đã có hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu giữa Thép MN.CSG và Hà Nôi.ACB tại lượt trận thứ 21 Petro Việt Nam Gas năm 2008 ngày 20/7

          Phạt CLB Xi măng công thanh Thanh Hoá 5 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa SHB.Đà Nẵng và XMCT Thanh Hoá tại lượt trận thứ 21 Petro Việt Nam Gas năm 2008 ngày 20/7.

          Phạt 3 triệu đồng và đình chỉ hai trận đấu kế tiếp với cầu thủ Nguyễn Tuấn Vũ (số 18) của CLB Huda Huế vì đã có hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu giữa Ando An Giang và Huda Huế tại vòng 21 giải hạng Nhất QG (ngày 19/7).

          Cảnh cáo đối với cầu thủ Marcelo Barbieri (số 33) CLB Huda Huế do đã có hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu giữa Ando An Giang và Huda Huế tại vòng 21 giải hạng Nhất QG (ngày 19/7).