Các cầu thủ nhí Học viện Juventus Việt Nam hứng khởi trở lại sân tập sau giãn cách xã hội

Sau giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, Học viện Juventus Việt Nam đã bắt đầu trở lại với chương trình huấn luyện. Việc được hòa mình vào màu xanh của sân cỏ đã mang đến cảm giác rất hứng khởi đối với các cầu thủ nhí.

Thầy trò hứng khởi cùng nhau dọn sạch cỏ dại trên sân tập để chuẩn bị trở lại với guồng quay tập luyện.

Do sân tập đã trải qua thời gian khá dài không được thường xuyên sử dụng, nên điều dễ nhận thấy là mặt cỏ đã trở nên dày và cao hơn, xen lẫn với nhiều gốc cỏ dại. Chính vì vậy, bài “khởi động” đầu tiên mà các cầu thủ nhí Học viện Juventus Việt Nam thực hiện đó là tích cực cùng tham gia cắt cỏ, nhặt rác để sân tập được xanh, sạch đẹp và tươi mới.

Giám đốc Học viện Juventus Việt Nam Đinh Hồng Vinh phấn khởi cho biết: “Cảm giác chung là phấn khích, thích thú, vui vẻ và tự hào vì mỗi con cùng chung tay làm những việc từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến thử thách hơn. Những phút giây này cũng sẽ giúp các con nhận ra sức lao động và thành quả của cá nhân và đồng đội khi cùng chung tay góp sức đưa sân cỏ trở lại màu xanh, sạch sẽ”.

Giám đốc Học viện Juventus Việt Nam Đinh Hồng Vinh

Được biết, trong thời gian giãn cách cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các học viên lớp bóng đá cộng đồng và lớp năng khiếu của Học viện vẫn được Ban huấn luyện gửi các video hướng dẫn tự duy trì tập luyện và tăng cường sức khỏe ở nhà. Với ý thức tự giác trong tập luyện và tuân thủ chế độ dinh dưỡng phù hợp nên có thể nhận thấy các cầu thủ nhí của Học viện đều khỏe khoắn và nhanh nhẹn khi bắt nhịp trở lại với sân tập.

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt vào tháng 9/2018 và có “đại bản doanh” đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo mô hình chuyên nghiệp của bóng đá thế giới. Đây là Học viện đầu tiên của CLB Juventus (Italia) tại Đông Nam Á.

Các cầu thủ nhí được tuyển chọn ngoài việc tập luyện bóng đá, còn được chăm lo về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ không chỉ có văn hóa đạo đức tốt mà trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong tương lai.