Bốc thăm AFC Champions League 2023/24: Hà Nội FC chung bảng với các đối thủ mạnh

Theo kết quả bốc thăm AFC Champions League 2023/24, Hà Nội FC lọt vào bảng J cùng các đối thủ Wuhan Three Towns FC (Trung Quốc), Pohang Steelers (Hàn Quốc) và Urawa Red Diamonds (Nhật Bản).

Tại đấu trường AFC Champions League mùa giải 2023/24, 40 đội bóng được chia thành 10 bảng đấu, trong đó có 5 bảng ở khu vực Tây Á và 5 bảng của khu vực Đông Á, mỗi bảng có 4 đội. Đại diện Việt Nam, CLB Hà Nội được xếp vào nhóm đấu của khu vực Đông Á. Các nhóm đấu ở khu vực này gồm:

Bảng F: Jeonbuk Hyundai Motors FC (Hàn Quốc), Bangkok United (Thái Lan), Lion City Sailors (Singapore), Kitchee (Hồng Kông).

Bảng G: Yokohama F.Marinos (Nhật Bản), Shandong Taishan FC (Trung Quốc), Kaya FC-Iloilo (Philippines), Incheon United (Hàn Quốc).

Bảng H: Buriram United (Thái Lan), Ventforet Kofu (Nhật Bản), Melbourne City (Australia), Zhejiang FC (Trung Quốc).

Bảng I: Ulsan Hyundai FC (Hàn Quốc), Kawasaki Frontale (Nhật Bản), Johor Darul Ta’zim (Malaysia), Pathum United (Thái Lan).

Bảng J: Wuhan Three Towns FC (Trung Quốc), Pohang Steelers (Hàn Quốc), Hà Nội FC (Việt Nam), Urawa Red Diamonds (Nhật Bản).

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn để chọn chọn ra 5 đội nhất bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Bảng J của Hà Nội FC được đánh giá sẽ là thử thách lớn đối với thầy trò HLV Badovic khi các đối thủ đến từ những nền bóng đá phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.