Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái thăm các ĐTQG

Sáng nay, 15/11, Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã xuống Trung tâm HLTTQG 1 thăm các ĐTQG đang tập huấn tại đây chuẩn bị tham dự SEA Games 23.

Sáng nay, 15/11, Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã xuống Trung tâm HLTTQG 1 thăm các ĐTQG đang tập huấn tại đây chuẩn bị tham dự SEA Games 23.
Cùng đi với Bộ trưởng có ông Nguyễn Hồng Minh, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 23, ông Ngô Tử Hà – Vụ trưởng, Trợ lý Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT.

“; mso-ansi-language: EN-US; mso-fareast-language: EN-US; mso-bidi-language: AR-SA”>Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái tặng hoa HLV hai đội tuyển – Ảnh: Anh Tú

Thăm đội tuyển bóng đá nam, Bộ trưởng đã được nghe HLV A.Riedl thông báo vắn tắt tình hình chuẩn bị và tập luyện của đội trong suốt quãng thời gian vừa qua. Ông thầy người Áo khẳng định rằng, cho đến thời điểm này, ĐT Olympic đã sẵn sàng cho SEA Games 23 với phong độ tốt nhất.
Sau khi nghe báo cáo của HLV A.Riedl,  Bộ trưởng căn dặn toàn thể các thành viên: STôi đọc báo chí thấy phân tích tình hình đội tuyển Olympic của chúng ta nằm ở bảng đấu rất khó khăn. Vì vậy, tôi hy vọng các cầu thủ và BHL sẽ cố gắng thi đấu. Trong thể thao, nhất là trong bóng đá, những diễn biến không thể biết trước được. Tôi hy vọng đội tuyển Olympic sẽ giải quyết từng trận một với quyết tâm cao⬝. Thay mặt toàn đội, đội trưởng Tài Em đã cảm ơn sự động viên khích lệ của Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái và hứa toàn đội sẽ thi đấu thật tốt.
Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái thăm và động viên các thành viên ĐT nữ – Ảnh: Quang Thắng
Sang thăm đội tuyển nữ, Bộ trưởng đã giao nhiệm vụ cho đội phải nỗ lực bảo vệ thành công chiếc HCV mà chúng ta đã giành được 2 lần trước. Thay mặt các tuyển thủ, đội trưởng Kim Chi đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng và bày tỏ mong muốn các cấp lãnh đạo tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa về mặt tinh thần với đội tuyển nữ.
(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM