BLV của Skysport khiến các CĐV Liverpool nổi giận

Andy Gray, BLV của kênh Sky Sport đang khiến các CĐV Liverpool tức điên. Lý do là BLV người

Andy Gray, BLV của kênh Sky Sport đang khiến các CĐV Liverpool tức điên. Lý do là BLV người Scotland này đã tỏ ra quá thiên vị Inter.

 

Là BLV trận đấu giữa Inter và Liverpool trong khuôn khổ lượt về vòng đấu loại trực tiếp Champions League, Andy Gray đã có những bình luận bị cho là quá thiên vị Inter. Và đây là điều khiến ông trở thành đề tài chỉ trích dữ dội của người hâm mộ.

Andy Gray hồi còn khoác áo Everton

Thực tế thì từ trước tới nay, Andy Gray chẳng bao giờ là cái tên ưa thích đối với các CĐV Liverpool. Bởi đơn giản, anh này từng khoác áo Everton, đội bóng có mối thù thâm căn cố đế với Lữ đoàn đỏ.

 

Cũng chính vì biết các CĐV Liverpool chẳng bao giờ ưa mình dù có thay tên đổi họ, nên khi tới làm việc tại Sky Sports, Andy cũng không tội gì phải nể nang đoàn quân của ông Benitez.

 

Trong trận đấu thuộc lượt về vòng đấu loại trực tiếp Champions League, khi hậu vệ Burdisso của Inter ăn thẻ đỏ phải rời sân, Andy đã thốt lên: “thật là kinh ngạc”, đồng thời còn cho rằng chính cầu thủ của Liverpool đã phạm lỗi trước. Còn khi Torres ghi bàn thắng, các CĐV của Liverpool vô cùng sung sướng thì Andy lại cho rằng: “tôi cảm thấy điều này không có mấy ý nghĩa”.

 

Hiển nhiên những bình luận của Gray trên Sky Sports đã khiến các CĐV Liverpool rất phẫn nộ, nhất là những khách hàng thường xuyên của kênh này.

 

“Mỗi tháng tôi phải trả cho Sky Sports 48 bảng để theo dõi các trận đấu của Liverpool. Nhưng nếu họ tiếp tục để Gray trong hàng ngũ BLV, tôi sẽ không theo dõi các trận đấu qua kênh của họ nữa”, một CĐV trung thành của Liverpool bực tức nói.

 

Cũng theo các CĐV Liverpool thì BLV ăn lương 20.000 bảng/tuần này trong trận đấu Inter – Liverpool đã tìm mọi cơ hội để hạ thấp đội bóng của họ: “Khi cầu thủ của Inter bị thẻ đỏ phải rời sân, dường như Gray rất tức giận, rất cay cú. Còn khi Torres ghi bàn, giọng nói của anh ta chứa đầy sự thất vọng. Điều này cho thấy anh ta rất mong muốn đại diện đến từ Serie A giành chiến thắng”.

 

“Chúng tôi không yêu cầu anh ta phải nghiêng về phía Liverpool, chúng tôi chỉ yêu cầu sự bình luận công bằng. Nhưng điều này không thể xảy ra nếu Gray tiếp tục bình luận các trận đấu của Liverpool”.

 

Và đây là thông điệp mà các CĐV của Lữ đoàn đỏ vùng Merseyside gửi tới Sky Sports: “Chúng tôi kiến nghị Sky Sports loại Andy Gray ra khỏi hàng ngũ BLV hay chí ít là không để anh ta bình luận các trận đấu của Liverpool. Nếu không, chúng tôi sẽ đoạn tuyệt với kênh truyền hình này”.

 

Gray là cựu cầu thủ của Everton, đối thủ cùng thành phố, kẻ thù nhiều duyên nợ của Liverpool. Sau khi giải nghệ, Gray đã ký hợp đồng làm BLV của Sky Sports từ năm 1990. Hiện kênh truyền hình này chưa có phát ngôn chính thức nào về vụ việc trên.

Nguồn: Theo TPO