Bế mạc Tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022

Sáng ngày 21/9, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bế mạc khóa Tập huấn Giám sát, Trọng tài giữa mùa giải Các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022.

21/09/2022 11:23:19

Đến dự có các ông: Dương Văn Hiền – Ủy viên BCH, Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN; Võ Minh Trí – Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN; Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF, Trưởng BTC các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2022, Phó Trưởng BTC tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại lễ bế mạc, ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN nhấn mạnh: “Ban trọng tài cố gắng đưa những tình huống sai sót ở lượt đi vào đợt tập huấn để giám sát, trọng tài lấy đó làm bài học ở lượt về. Ở lượt đi, chúng ta đã mắc một số vấn đề như trang phục, phối hợp hay lỗi nhận định. Ở giai đoạn sau của mùa giải, các trận đấu sẽ rất căng thẳng. Vì thế, tôi mong các giám sát, trọng tài vững về luật lệ để có nhận định chính xác, hoàn thành nhiệm vụ qua từng trận đấu. Với tư cách Trưởng ban Trọng tài VFF, tôi mong muốn sau đợt tập huấn này, các trọng tài sẽ làm tốt hơn, giảm thiểu đến mức thấp nhất sai sót trên sân”.

Tổng giám đốc VPF – Nguyễn Minh Ngọc kỳ vọng: “Chúng tôi đánh giá cao Ban Trọng tài LĐBĐVN đã chuẩn bị những tư liệu bổ ích, thực tế, bám sát vào tình huống để cùng thảo luận với các trọng tài. Chúng tôi đề nghị các trọng tài nâng cao hơn nữa việc nghiên cứu cũng như Giám sát chú trọng hơn về vai trò, quản lý sinh hoạt, thực hiện đúng theo quy định của Ban Trọng tài, của BTC giải khi làm nhiệm vụ. Chúng tôi mong rằng hình ảnh trọng tài Việt Nam phải được nâng tầm lên trong giai đoạn tới”.