Bế mạc tập huấn giám sát trận đấu, điều phối viên, cán bộ truyền thông, cán bộ an ninh các giải bóng đá chuyên nghiệp QG 2023/24

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chương trình tập huấn giám sát trận đấu, điều phối viên, cán bộ truyền thông, cán bộ an ninh các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023/24 đã kết thúc sáng 17/10.

17/10/2023 16:11:06

   

Tham dự lễ bế mạc có ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, ông Võ Văn Hùng – Phó TGĐ Công ty VPF và bà Ngô Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Tổ chức thi đấu LĐBĐVN, cùng đại diện thành viên ban tổ chức lớp tập huấn và 28 giám sát trận đấu.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, trong bài phát biểu tuyên bố bế mạc, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký nhấn mạnh: “Đây là mùa giải đầu tiên áp dụng khung thời gian tổ chức theo hệ thống thi đấu AFC đối với cấp CLB nhằm đồng bộ với lịch thi đấu quốc tế, do thời gian nghỉ trước mùa giải mới năm nay không nhiều, nhưng hy vọng thành viên tham gia làm nhiệm vụ đã sẵn sàng cho mùa giải mới đầy sôi động và dự báo sẽ rất gay cấn”.

Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu đánh giá hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp ngày càng nâng cao chất lượng, các câu lạc bộ đầu tư cho mùa giải ngày càng cao với những mục tiêu rất cụ thể. Một trong những yếu tố quan trọng để các trận đấu diễn ra thành công, đó là công tác điều hành của các giám sát, luôn đòi hỏi sự chính xác, khách quan, hạn chế tối đa các sơ suất gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. “Trong mùa giải vừa qua, các giám sát, trong đó có lực lượng giám sát trận đấu đã luôn sự nỗ lực trong công việc, góp phần vào kết quả chung của giải đấu. Vì vậy, LĐBĐVN đề nghị các giám sát trận đấu cần tiếp tục tập trung tối đa, nêu cao tinh thần trách nhiệm và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ”- Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu nhấn mạnh.

Lớp tập huấn giám sát trận đấu, điều phối viên, cán bộ truyền thông, cán bộ an ninh các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023/24 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 15/10 đến 17/10) với nhiều nội dung trong đó đáng chú ý: Rút kinh nghiệm những tồn tại về triển khai công tác của GSTĐ tại mùa giải 2023, kế hoạch tổ chức thi đấu các giải BĐCN Quốc gia 2023/24, tổng hợp nội dung cơ bản Điều lệ các giải BĐCN Quốc gia 2023/24 và thống nhất một số vấn đề trong việc thực hiện báo cáo trận đấu trên hệ thống.