Bế mạc lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2024

Sáng nay (5/1), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã tổ chức lễ bế mạc lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2024.

  05/01/2024 14:35:38

Buổi lễ có sự tham dự của Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi, Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu, Trưởng ban trọng tài Đặng Thanh Hạ, các thành viên ban tổ chức tập huấn, đại diện các phòng chức năng LĐBĐVN, cùng các giám sát trọng tài, trọng tài tham gia tập huấn.

Đại diện ban tổ chức, Giảng viên – Trọng tài Nguyễn Trung Kiên đã báo cáo kết quả trong 4 ngày diễn ra lớp tập huấn, từ ngày 2/1 đến 5/1. Theo đó, lớp tập huấn có sự tham gia của 17 giám sát và 91 trọng tài. Ở bài kiểm tra thể lực có sự tham dự của 90/91 trọng tài, trong đó 41/43 trọng tài hoàn thành (đạt tỉ lệ 94%), 47/47 trợ lý trọng tài có kết quả đạt. Với bài kiểm tra luật, 100% các học viên đều hoàn thành xuất sắc.

Ban tổ chức đánh giá các học viên đã có sự chuẩn bị tốt cho lớp tập huấn, thể hiện ý chí cầu tiến, nỗ lực thực hiện các yêu cầu trong suốt thời gian tham dự lớp tập huấn.

“Chúng tôi mong muốn trọng tài sẽ tiếp tục trau dồi, học hỏi, duy trì tập luyện để đáp ứng được yêu cầu ngày một cao hơn ở các trận đấu sắp tới”, giảng viên Nguyễn Trung Kiên nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của ban trọng tài, các giảng viên lớp tập huấn trong việc truyền tải kiến thức đến các học viên. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc mừng đến các giám sát trọng tài, trọng tài đã hoàn thành lớp tập huấn. Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi mong muốn các học viên tiếp tục trau dồi kỹ năng, duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt công việc của mình trong thời gian tới.

Sau khi kết thúc lớp tập huấn, các giám sát, trọng tài sẽ được bổ nhiệm để làm nhiệm vụ tại các giải đấu đầu tiên trong năm 2024 gồm giải bóng đá vô địch U19 quốc gia và giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam.