Bế mạc lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023

Sáng 6/2, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bế mạc lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2023.

06/02/2023 14:35:44

Buổi lễ có sự tham dự của: ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, ông Đỗ Văn Nhật – Ủy viên BCH LĐBĐVN, ông Trần Huy Đức – Ủy viên BCH LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký, ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài cùng các thành viên BTC, Ban Trọng tài, các giảng viên, giám sát và trọng tài.

Báo cáo kết quả lớp tập huấn sau 5 ngày triển khai, bà Mai Hoàng Trang, đại diện các giảng viên khẳng định tất cả các thành viên đã hoàn thành tốt các bài kiểm tra, các bài tập trên sân. Các trọng tài, trợ lý tham gia tích cực, mang lại hiệu quả cao, thực hiện tốt những yêu cầu và mục tiêu của lớp tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Tuy môi trường là hệ thống các giải ngoài chuyên nghiệp nhưng tôi mong bản thân các giám sát, trọng tài, trợ lý trọng tài nâng cao tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, ý thức làm việc. Bởi Ban Trọng tài sẽ căn cứ từ năng lực của các trọng tài, trợ lý trọng tài ngoài chuyên nghiệp để sẵn sàng bổ sung cho các giải thuộc hệ thống chuyên nghiệp Việt Nam.

Tôi mong các giám sát, trọng tài tiếp tục học tập, tích lũy kinh nghiệm, sớm trưởng thành, đáp ứng được sự tin tưởng từ phía LĐBĐVN. Môi trường với các giải ngoài chuyên nghiệp sẽ là cơ hội cần thiết để các bạn phát triển, biến những kiến thức được lĩnh hội thành vận hành trong điều hành ở các trận đấu thực tiễn”.

Vòng loại U17 Quốc gia, giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia và giải bóng đá nữ vô địch U16 quốc gia sẽ là những “mặt trận” đầu tiên trong năm 2023 dành cho lực lượng giám sát, trọng tài, trợ lý ngoài chuyên nghiệp.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trao giấy chứng nhận, thẻ làm nhiệm vụ cho các giám sát trước mùa giải mới

Các thành viên giám sát, trọng tài nhận giấy chứng nhận và thẻ làm nhiệm vụ trước mùa giải mới