Bế mạc khóa học huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C VFF

Sau gần 3 tuần học tập với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khóa học huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C VFF đã khép lại chiều 13/12 tại trụ sở LĐBĐVN (Hà Nội).

14/12/2022 09:31:07

      

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN tham dự lễ bế mạc có ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký và bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký; ông Yusuke Adachi – Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN, ông Akira Iriji – Giảng viên chính cùng các trợ giảng Đặng Văn Thành, Văn Thị Thanh, Trần Duy Quang, Trần Đức Toản, Hoàng Trung Dũng, Nguyễn Văn Biển, Nguyễn Trung Hiếu cùng đại diện phòng Đào tạo, Bóng đá phong trào & Các tổ chức thành viên.

Thay mặt các thành viên lớp học, ông Akira Iriji – Giảng viên chính đã có những đánh giá tổng kết về kết quả của khóa học trong thời gian vừa qua.

Thay mặt các thành viên lớp học, ông Akira Iriji – Giảng viên chính đã có những đánh giá tổng kết về kết quả của khóa học trong thời gian vừa qua. “Tôi xin cảm ơn LĐBĐVN đã tạo điều kiện để tổ chức khóa học huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C VFF. Các thành viên đã làm việc và cố gắng hết sức đến ngày cuối cùng. Những điều các học viên đã được học rất quan trọng. Như các bạn đã biết, bóng đá nam và nữ Việt Nam đang phát triển, vì vậy việc tổ chức đào tạo những khóa học huấn luyện viên như thế này rất quan trọng. Một lần nữa, chúc các bạn thành công và cố gắng tốt hơn nữa trong tương lai”, ông Akira cho biết.

Ông Yusuke Adachi – Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN phát biểu tại lễ bế mạc.

Cũng có mặt trong lễ bế mạc, ông Yusuke Adachi đã đánh giá cao những nỗ lực và sự cố gắng của những học viên. “Cách đây 8 năm tôi cũng đã tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên ở Việt Nam. Cá nhân tôi cảm ơn Lãnh đạo LĐBĐVN đã tạo điều kiện tổ chức các khóa học thuận lợi. Đây cũng là lần đầu tiên có 24 học viên tham gia đầu đủ khóa học cho đến ngày bế mạc. Với sự trợ giúp của các trợ giảng người Việt Nam, khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Sau khóa bằng C sẽ là bằng B, A… chúng ta còn nhiều thứ để học. Các học viên ở đây cũng chính là tương lai, đào tạo cầu thủ trẻ chính là mình đang nắm chìa khóa cho tương lai. Để phát triển bóng đá Việt Nam ngày càng tốt hơn, chắc chắn tất cả mọi người ở đây đều có trách nhiệm và vai trò”, ông Adachi cho biết.

Giảng viên Đặng Văn Thành phát biểu tại lễ bế giảng.

Thay mặt nhóm trợ giảng khóa học, giảng viên Đặng Văn Thành cảm ơn LĐBĐVN đã tổ chức khóa học bằng C, tạo điều kiện cho nhóm trợ giảng có điều kiện làm việc tốt nhất. “Đặc biệt, chúng tôi cảm ơn 24 bạn học viên, chính là trung tâm khóa học, đã vất vả làm việc trong hơn 2 tuần vừa qua, học hỏi những kiến thức đào tạo bóng đá trẻ. Mong các học viên sẽ trau dồi, phát triển bản thân hơn nữa, đóng góp cho bóng đá Việt Nam”, ông Đặng Văn Thành chia sẻ.

Học viên Nguyễn Văn Tuân gửi lời cảm ơn LĐBĐVN, phòng Đào tạo và các thành viên khóa học đã tạo điều kiện và giúp đỡ các học viên trong thời gian vừa qua.

Thay mặt 24 học viên, học viên Nguyễn Văn Tuân gửi lời cảm ơn LĐBĐVN, phòng Đào tạo và các thành viên khóa học đã tạo điều kiện và giúp đỡ các học viên trong thời gian vừa qua. “Đây là khóa học đầu tiên với những kiến thức về đào tạo bóng đá trẻ. Các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức rất quý báu. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ bản thân để tiếp tục học tập và phát triển bản thân, góp phần vào công tác đào tạo bóng đá trẻ, giúp bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển”.

Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi phát biểu bế mạc khóa học.

Sau khi lắng nghe các báo cáo và ý kiến cá nhân, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, trong lời phát biểu bế mạc khóa học, Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi bày tỏ xúc động và đánh giá cao tinh thần học tập của các thành viên khóa học. “Tôi đã chứng kiến quá trình học tập trong 17 ngày vừa qua của khóa học. Các học viên may mắn khi được các giảng viên từ Nhật Bản trực tiếp giảng dạy với những kiến thức đến từ nền bóng đá tiên tiến. Trong hơn 2 năm qua, thầy Adachi và Akira đã đào tạo được nhiều học viên, mang lại cho bóng đá Việt Nam nhiều huấn luyện viên có năng lực, trí tuệ cống hiến cho bóng đá Việt Nam. LĐBĐVN mong sẽ tiếp tục được làm việc với các thầy Adachi và Akira trong tương lai. Đối với đội ngũ trợ giảng, trưởng thành lên từ những huấn luyện viên, mong các bạn sẽ sớm trở thành những giảng viên chính thức. Chúc các bạn học viên tiếp tục làm việc nỗ lực cống hiến tại địa phương, câu lạc bộ để phát triển bản thân hơn nữa và hi vọng gặp lại các bạn ở lớp bằng B, A và thậm chí lớp Pro trong những năm tới. Một lần nữa, chúc các học viên và các thành viên lớp học thành công, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN tặng quà cho các thành viên Giảng viên và trợ giảng khóa học.

Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN chụp ảnh lưu niệm với các thành viên lớp học.