Bế mạc Hội thảo cập nhật phương pháp huấn luyện bóng đá trẻ LaLiga

Trưa 12/1, hội thảo cập nhật phương pháp huấn luyện bóng đá trẻ, dành cho các HLV đang làm công tác đào tạo trẻ ở các CLB và các đội tuyển trẻ quốc gia do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng LaLiga tổ chức tại LĐBĐVN đã kết thúc.

  12/01/2024 15:45:50

Tới dự buổi lễ bế mạc có sự tham dự của GS,TS. Phạm  Ngọc  Viễn – Trưởng  ban  Cấp  phép LĐBĐVN; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban tổ chức Hội thảo. Về phía LaLiga, có ông Saul Vazquez – Chuyên viên cao cấp dự án; ông Tito  Burel – Giám  đốc  kỹ  thuật  Học  viện  LaLiga  Việt Nam; ông Pablo Casaos – Đại diện LaLiga tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Pablo Casaos bày tỏ: “Trong 3 ngày hội thảo, các giảng viên LaLiga rất cảm kích trước tinh thần học hỏi của các học viên. Các buổi học đã diễn ra với không khí sôi nổi, tích cực trao đổi kiến thức, qua đó tạo mang đến hiệu quả tích cực cho hội thảo”.

Đại diện 40 học viên tham dự hội thảo, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ hi vọng sẽ có thêm những chương trình với nội dung bổ ích được tổ chức trong tương lai. Ông nói: “Sau 5 buổi làm việc, chúng tôi nhận thấy có nhiều kiến thức rất bổ ích đã được chia sẻ về cả lý thuyết lẫn thực hành. Đây là những thông tin sẽ góp ích rất nhiều cho các HLV tham gia khóa học. Hi vọng sẽ có thêm nhiều khóa học trong tương lai.

Bản thân tôi cũng học hỏi được nhiều điều. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến HLV Saul và Tito với sự tận tâm chia sẻ trong khóa học này; cảm ơn LĐBĐVN đã tổ chức buổi hội thảo để các HLV có cơ hội được học hỏi. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội được gặp lại các chuyên gia để tiếp tục tiếp thu những kiến thức mới”.

Đại diện LĐBĐVN, Phó tổng thư ký Nguyễn Thanh Hà ghi nhận những ý kiến của chuyên gia LaLiga cũng như đề xuất của HLV Hoàng Anh Tuấn.

“Bản thân tôi cũng dự khán một phần các khóa học và nhận thấy các học viên đã trao đổi sôi nổi, học tập tích cực. Đây cũng là dịp tốt để các HLV có thể học hỏi từ các chuyên gia LaLiga. Thông qua ý kiến của các học viên, chúng tôi sẽ có báo cáo để hi vọng có thêm những khóa học trong tương lai, giống như nguyện vọng mà HLV Hoàng Anh Tuấn đã đề đạt”, bà Nguyễn Thanh Hà chia sẻ.

Đại diện LĐBĐVN, LaLiga và các học viên tặng quà lưu niệm sau hội thảo

Kết thúc lễ bế mạc, đại diện Ban tổ chức đã trao chứng chỉ cho 40 học viên tham dự hội thảo.