Bế mạc chương trình tập huấn Cán bộ truyền thông, Điều phối viên CLB

Sau hai ngày học tập, rút kinh nghiệm và thảo luận về các nội dung liên quan đến công tác phối hợp tổ chức trận đấu chuẩn bị cho mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2020, sáng nay (4/2), chương trình tập huấn dành cho Cán bộ truyền thông và Điều phối viên CLB đã bế mạc tại hội trường khách sạn La Thành, Hà Nội.

04/02/2020 15:23:39

Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu phát biểu tại lễ bế mạc tập huấn cán bộ truyền thông, điều phối viên CLB

Tới dự và trao giấy chứng nhận cho các học viên của lớp tập huấn, Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu ghi nhân và đánh giá cao sự tập trung và tinh thần nghiêm túc, cầu thị của các học viên là cán bộ truyền thông và điều phối viên CLB, những người đang phụ trách mảng công việc rất quan trọng trong hoạt động tổ chức trận đấu. Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Châu nhấn mạnh, việc đảm bảo hoạt động truyền thông báo chí đi vào nề nếp, chuyên nghiệp và đúng qui định hiện hành của FIFA, AFC cũng như bảo vệ và nâng cao thương quyền, hình ảnh tại các giải chuyên nghiệp là nhân tố quan trọng trong thành công của các giải chuyên nghiệp quốc gia. Đặc biệt, trong bối cảnh các giải chuyên nghiệp của Việt Nam đang ngày càng nhận được sự quan tâm, theo dõi của truyền thông trong nước, quốc tế, thu hút đông đảo khán giả hâm mộ thì cán bộ truyền thông, điều phối viên trận đấu cần phải thể hiện rõ ràng hơn vai trò của mình. Đó cũng là lý do LĐBĐVN và Công ty VPF quyết định đưa nội dung tập huấn cán bộ truyền thông và điều phối viên CLB vào chương trình tập huấn công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp năm nay.

Các nội dung công việc liên quan đến công tác truyền thông, điều phối viên trận đấu được phổ biến kỹ lưỡng tới các học viên.

Thông qua đánh giá và tổ chức rút kinh nghiệm những hạn chế, tồn tại ở mùa giải trước, BTC tập huấn cũng đã dành nhiều thời gian để giải đáp thắc mắc của các học viên về tất cả các vấn đề liên quan đến công tác truyền thông và điều phối viên CLB. Các học viên tham dự cũng tích cực thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến xây dựng để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mùa giải tới.

Chiều nay, hội nghị tập huấn công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 tiếp tục với các nội dung kiểm tra và hướng dẫn các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ đối với giám sát trận đấu.

Các học viên tích cực tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến.