Bế giảng lớp huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C – AFC năm 2017

Sau 2 tuần học tập nghiêm túc và tích cực, chiều qua (19/3), khóa học huấn luyện viên chứng chỉ C – AFC năm 2017 do LĐBĐVN phối hợp với AFC tổ chức đã bế giảng tốt đẹp. 24 học viên đến từ các CLB và địa phương đã tham gia đầy đủ các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành; những học viên có số điểm đạt yêu cầu sẽ được AFC cấp chứng chỉ.

20/03/2017 11:34:34

Giảng viên AFC Sovannara đã có 2 tuần làm việc cùng các HLV Việt Nam 

Giảng viên AFC Prak Sovannara một lần nữa cảm ơn sự tín nhiệm của AFC với cá nhân ông cũng như VFF đã tạo điều kiện thuận lợi để ông hoàn thành công tác giảng dạy. Ông Sovannara chia sẻ thêm, trong 13 ngày vừa qua với chương trình lý thuyết và thực hành kín lịch nhưng với sự cố gắng của tất cả các học viên, cùng sự hỗ trợ của Phòng Đào tạo VFF nên khoá học đã kết thúc tốt đẹp. Giảng viên Sovannara cũng không quên nhắc đến các vận động viên  đội U17 Hà Nội đã nhiệt tình tham gia tập luyện, đóng vai trò quan trọng trong các buổi thực hành của khóa học.

Lớp học HLV chứng chỉ C- AFC tại Việt Nam có 3 học viên nước ngoài tham dự

Tới dự lễ bế giảng, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đánh giá cao kết quả đạt được của khóa học. “LĐBĐVN hy vọng các huấn luyện viên Việt Nam sau khóa học này  sẽ tiếp tục nâng cao trình độ năng lực bằng cấp của mình, đem những kiến thức đã học áp dụng công việc ở địa phương, góp phần cống hiến cho sự phát triển bóng đá nước nhà”.

Khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C do LĐBĐVN phối hợp với AFC tổ chức diễn ra từ ngày 7/3 đến 19/3/2017 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là 1 trong 4 khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C trong năm 2017 mà AFC chấp thuận cho LĐBĐVN tổ chức.