Bế giảng khóa học HLV thể lực cấp độ 1A – AFC năm 2014

Sau 5 ngày tích cực theo học các bài lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên Abdolhossein (LĐBĐ châu Á), chiều nay (17/10), khóa học HLV thể lực cấp độ 1A- AFC năm 2014 đã chính thức khép lại, nhận được sự đánh giá cao của các học viên đến từ các CLB, Trung tâm đào tạo bóng đá trong cả nước.

17/10/2014 17:10:58
Lễ bế giảng khóa học HLV thể lực cấp độ 1A- AFC

Tới dự lễ bế giảng có Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh, Chánh văn phòng Cao Ngọc Cẩm, Trưởng phòng đào tạo & tổ chức thành viên Lưu Quang Điện Biên, các ủy viên BTC khóa học cùng 16 học viên đang trực tiếp làm công tác huấn luyện tại các CLB chuyên nghiệp, các đội bóng và các Trung tâm đào tạo bóng đá.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN cảm ơn giảng viên AFC Abdolhossein đã tận tình chia sẻ và cập nhật những kiến thức quý báu, những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác huấn luyện thể lực với các học viên của khóa học. Dù thời gian còn hạn hẹp, nhưng các học viên đã được bồi bổ thêm những phương pháp mới nhất và cơ bản nhất trong công tác huấn luyện thể lực, một trong những yếu tố mang tính quyết định đến thành công của một đội bóng.

TTK Lê Hoài Anh và giảng viên AFC Abdolhossein trao Chứng chỉ cho các học viên

Ông Lê Hoài Anh cũng hy vọng, từ những kiến thức thu nhận được qua khóa học này, các học viên sẽ tiếp tục chia sẻ với các đồng nghiệp nhằm góp phần từng bước nâng cao chất lượng trong công tác huấn luyện tại CLB, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của bóng đá chuyên nghiệp hiện đại.

Thay mặt các học viên, ông Phan Thanh Hùng – HLV trưởng CLB Hà Nội T&T- cảm ơn LĐBĐVN đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ HLV theo học các khóa đào tạo mang tính chuyên môn cao, trong đó có khóa học HLV thể lực đợt này. Ông Phan Thanh Hùng đánh giá cao những kiến thức bổ ích từ khóa học, đồng thời tin tưởng với tính khoa học, bài bản và hiện đại, các bài học thu được thông qua khóa đào tạo này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn trong công tác huấn luyện tại CLB.

Lãnh đạo LĐBĐVN, BTC lớp học chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Đây là khóa học HLV thể lực thứ 3 được LĐBĐVN tổ chức trong những năm qua. Trước đó, năm 2012, 2013, khóa học HLV thể lực FIFA đã được tổ chức thành công tốt đẹp, góp phần giúp các CLB, các đội bóng, các Trung tâm đào tạo bóng đá nhận thức rõ hơn, quan tâm đầu tư hơn vào công tác huấn luyện quan trọng này.

Nguồn: vff.org.vn