Bế giảng khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2023

Chiều nay (9/10), tại Hội trường Nhà Thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC 2023 do LĐBĐVN phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Châu Á AFC tổ chức.

  09/10/2023 20:48:30

Tham dự lễ bế giảng, có ông Nguyễn Bảo Trung – Phó Giám đốc Câu lạc bộ futsal Thái Sơn Nam; ông Nguyễn Quang Huy – Phó Chủ nhiệm Nhà thi đấu Thái Sơn Nam; ông Ngô Lê Bằng -Giám đốc kỹ thuật CLB Futsal Thái Sơn Nam, Giảng viên khóa học; ông Trương Quốc Tuấn – HLV Trưởng Đội tuyển Quốc gia futsal nữ Việt Nam; cùng các học viên là các huấn luyện viên từ các địa phương trên cả nước.

Phát biểu tổng kết khoá học, giảng viên Ngô Lê Bằng gửi lời cảm ơn AFC và LĐBĐVN đã tin tưởng và bổ nhiệm ông cùng HLV Trương Quốc Tuấn phụ trách khoá học lần này. “Bên cạnh 1 trường hợp không đáp ứng được tiêu chí về thời gian, 19 học viên còn lại đã thực hiện đầy đủ mọi hoạt động của khóa học. Các HLV đã thể hiện tinh thần học tập đáng khen, đáng ghi nhận. Đây đều là các hạt nhân để phát triển futsal Việt Nam trong tương lai. Sau khi kết thúc buổi thi thực hành và lý thuyết, kết quả sẽ được báo cáo cho AFC và VFF”.

Cùng chia sẻ tại lễ bế giảng, trợ giảng Trương Quốc Tuấn nói: “Trước khoá học này, có nhiều bạn kỹ năng và kiến thức còn hạn chế nhưng sau 6 ngày các bạn đã có rất nhiều tiến bộ. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng những kiến thức này để phục vụ cho bản thân, và cho địa phương. Mong rằng chúng ta duy trì nhóm để có sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, như vậy mới có thể giúp futsal VIệt Nam phát triển hơn nữa”. 

Đại diện đơn vị tổ chức, ông Nguyễn Bảo Trung – Phó Giám đốc Câu lạc bộ futsal Thái Sơn Nam nói: “Sau 6 ngày quan sát, tôi thấy tất cả HLV học rất tích cực. Thay mặt CLB xin cảm ơn LĐBĐVN đã tin tưởng và kết hợp cùng CLB tổ chức tốt khóa học. Xin chúc cho các HLV có nhiều thành công khi quay trở về địa phương làm việc”. 

Đại diện các học viên gửi tặng quà tới giảng viên khoá học

Cũng tại lễ bế giảng, học viên Mai Thành Đạt cảm ơn các giảng viên, LĐBĐVN, AFC và CLB Thái Sơn Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho khoá học. “Lúc bắt đầu có nhiều bỡ ngỡ, những ngày học cũng rất khó khăn nhưng mọi người đã vượt qua. Thay mặt toàn thể học viên, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 giảng viên đã dành tâm huyết đến cho các HLV ngày hôm nay”. 

Có mặt tại buổi lễ, ông Mai Anh Hoàng – Phó phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và Tổ chức thành viên gửi lời cảm ơn CLB Thái Sơn Nam đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất của khóa học,  cảm ơn các giảng viên về những đóng góp cho khoá học, đồng thời động viên các học viên tiếp tục trai dồi kiến thức để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp sắp tới.