Bế giảng khóa học Futsal cấp 2 tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày 21/12, khóa học Futsal cấp 2 chính thức bế giảng tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Thành phố Hồ Chí Minh sau 9 ngày rèn luyện.

  27/12/2022 09:36:23

Tham dự lễ bế giảng có ông Huỳnh Tấn Quốc – Giám đốc điều hành CLB Thái Sơn Nam; ông Nguyễn Bảo Trung – Phó Giám đốc điều hành CLB Thái Sơn Nam; ông Lee Young Jin – Giảng viên AFC khóa học; ông Ngô Lê Bằng – Trợ giảng.

Giảng viên AFC Lee Young Jin (trái) và trợ giảng Ngô Lê Bằng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lee Young Jin bày tỏ sự cảm ơn AFC đã bổ nhiệm và cảm ơn LĐBĐVN đã đăng cai tổ chức khóa học cấp 2 lần này. “Các HLV vừa trải qua một khoảng thời gian 9 ngày học vất vả, với số lượng kiến thức nhiều. Tuy nhiên, việc học tập không chỉ ở tại trên lớp học, mà các HLV còn cần tự tìm hiểu các kiến thức qua sách vở cũng như các kênh thông tin khác. Hi vọng trong tương lai sẽ có dịp một trong số HLV của lớp trở thành HLV trưởng và chúng ta có thể đối đầu trong các giải đấu quốc tế”.

Với vai trò là trợ giảng của khóa học, ông Ngô Lê Bằng chia sẻ: “9 ngày vừa qua chúng ta đã cùng trải qua nhiều công việc vất vả, thời gian trôi nhanh như vừa mới bắt đầu khóa học. Đây đều là những trải nghiệm mới đối với tôi. Tôi học hỏi được nhiều điều từ giảng viên chính của khóa học. Đây là lần thứ 2 tôi được làm trợ giảng khóa học futsal level 2, được LĐBĐVN đề cử và AFC chấp thuận. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới AFC, LĐBĐVN và Ban tổ chức khóa học, cảm ơn các HLV cũng như VĐV đã cùng nhau nỗ lực 9 ngày vừa qua. Mong rằng các HLV sẽ dùng những kiến thức này để chia sẻ tại địa phương, phát triển các đội bóng phong trào”.
Đại diện lớp, học viên Nguyễn Vũ Anh Khoa gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo AFC, LĐBĐVN, Giảng viên và trợ giảng đã cùng tổ chức khóa học thành công, đem lại kiến thức và trải nghiệm mới cho các HLV.

Đại diện đơn vị đăng cai khóa học, ông Huỳnh Tấn Quốc – Giám đốc điều hành CLB Thái Sơn Nam gửi lời cảm ơn đến AFC, LĐBĐVN đã tin tưởng và trao cho Thái Sơn Nam quyền đăng cai khóa học. “Các HLV tham gia khóa học sẽ là một trong các nguồn nhân lực để phát triển futsal Việt Nam. Các HLV có sự nỗ lực thì futsal Việt Nam cũng sẽ phát triển”, ông Huỳnh Tấn Quốc khẳng định.
Khóa học Futsal cấp 2 cung cấp cho các HLV những kiến thức nâng cấp sau khóa 1. Đây là khóa học do AFC cấp chứng chỉ và có giá trị trên toàn châu Á. Các HLV tham gia khóa học sẽ là cầu nối để LĐBĐVN tổ chức các khóa học tại từng địa phương.
Khóa học kéo dài 9 ngày học liên tục, bao gồm 2 phần thi lý thuyết và thực hành được tổ chức từ ngày 13/12 đến 21/12/2022 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, TP. Hồ Chí Minh.