Bế giảng khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2021

Chiều ngày 18/1, tại Trung tâm Thể thao Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ bế mạc khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2021. Đây là khóa học HLV AFC đầu tiên được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức trong năm hoạt động 2021.

19/01/2021 14:34:45

Tham dự lễ bế mạc, về phía LĐBĐVN có ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng ban Futsal; ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá Phong trào, Đào tạo và các Tổ chức thành viên, phó BTC khóa học. Về phía đại diện trường Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc; TS. Hồ Phan Hiếu – Phó chánh VP; ông Võ Đình Hợp – Giám đốc Trung tâm Thể thao; ông Đàm Hùng Phi – Trưởng phòng Hành chính và quản lý cơ sở vật chất Trung tâm; ông Huỳnh Việt Nam – Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý Khoa học.

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng ban Futsal gửi lời cảm ơn tới giảng viên Ngô Lê Bằng, lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Thể thao.

Đại diện LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng ban Futsal gửi lời cảm ơn tới giảng viên Ngô Lê Bằng, lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Thể thao. “Tất cả các HLV tốt nhất của Futsal Việt Nam đều đã trải qua những khóa học như thế này. Tuy khóa học này chỉ diễn ra trong 6 ngày nhưng các kiến thức được truyền đạt là rất lớn. Các học viên cần tự học hỏi từ thực tế công việc để sớm trở thành những HLV giỏi trên con đường Futsal sắp tới”, ông Trần Anh Tú nói.

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng chia sẻ tại lễ bế giảng

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng chia sẻ: “Trường Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Thể thao của trường rất vinh dự khi được cộng tác, phối hợp với LĐBĐVN để tổ chức khoá học này. Việc liên kết với các đơn vị để tổ chức các hoạt động và các sự kiện thể dục thể thao là một trong những mục tiêu và nhiệm vụ của trường nhằm phát triển phong trào và làm tốt công tác giáo dục thể chất  cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm trong công tác giáo dục. Khoá đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC là động lực lớn để trường tiếp tục phát triển các hoạt động của trường”.

Giảng viên Ngô Lê Bằng đánh giá cao nỗ lực của các học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, giảng viên AFC Ngô Lê Bằng bày tỏ sự vinh dự khi được LĐBĐVN tin tưởng và tạo điều kiện giảng dạy tại các khóa học, đồng thời đánh giá cao nỗ lực của các học viên tham gia lần này. Theo đánh giá của ông Ngô Lê Bắng, mặc dù vẫn còn những hạn chế nhất định, nhưng các học viên đã cố gắng hoàn thành chương trình học. “Tôi hi vọng các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi, trau dồi và phát huy các kiến thức đã học để áp dụng trong công tác huấn luyện Futsal thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển của Futsal Việt Nam”, ông Lê Ngô Bằng cho biết.

Lớp trưởng Nguyễn Hữu Thịnh thay mặt 15 học viên phát biểu sau khi kết thúc khóa học

Thay mặt các học viên, lớp trưởng Nguyễn Hữu Thịnh gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN, Trung tâm Thể thao Đại học Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận bước đầu với các kiến thức huấn luyện Futsal bài bản và rèn luyện bản thân.

Khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC  năm 2021 diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18/1/2021 tại Trung tâm Thể thao Đại học Đà Nẵng. Sau khi hoàn tất các bài học lý thuyết, thực hành và thực hiện các bài thi theo quy định, các học viên đã chính thức trở thành các HLV không chuyên ở cấp độ bóng đá cộng đồng.