Bế giảng khóa đào tạo HLV bằng C (AFC)

Sau hai tuần học tập sôi nổi và tích cực, sáng nay (16/4), khóa đào tạo HLV bằng C do LĐBĐVN phối hợp với LĐBĐ châu Á (AFC) tổ chức với sự tham dự của 24 học viên đã chính thức bế giảng.

16/04/2013 00:00:00

Sau hai tuần học tập sôi nổi và tích cực, sáng nay (16/4), khóa đào tạo HLV bằng C do LĐBĐVN phối hợp với LĐBĐ châu Á (AFC) tổ chức với sự tham dự của 24 học viên đã chính thức bế giảng.

 

 

TTK Ngô Lê Bằng tới dự và phát biểu tại lễ bế giảng

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký LĐBĐVN Ngô Lê Bằng đánh giá tinh thần học tập và thái độ nghiêm túc rèn luyện của tất cả các học viên trong suốt thời gian theo học khóa đào tạo. Ông Ngô Lê Bằng hy vọng những kiến thức mang tính nền tảng mà khóa học đã mang lại sẽ trở thành công cụ hữu ích cho các học viên trong chặng khởi đầu của sự nghiệp huấn luyện, đồng thời cũng góp phần từng bước cải thiện chất lượng cho công tác đào tạo ở cấp cơ sở. “Đó là điều rất quan trọng bởi sự phát triển đồng bộ và bài bản từ cấp cơ sở, đặc biệt là đào tạo trẻ sẽ có tác động tích cực tới sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam”, Tổng thư ký Ngô Lê Bằng nhấn mạnh.

 

Về phần mình, giảng viên chính Đỗ Huy Thịnh, người trực tiếp đứng lớp đồng hành, hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm của công tác huấn luyện với các học viên, cũng bày tỏ sự vui mừng vì các khóa đào tạo HLV do LĐBĐVN phối hợp với AFC tổ chức luôn đón nhận sự quan tâm của các trung tâm đào tạo bóng đá trong cả nước. Đó là tín hiệu đáng mừng bởi công tác đào tạo một cách bài bản từ cấp cơ sở đã được nhìn nhận một cách đúng đắn và tích cực. Giảng viên Đỗ Huy Thịnh tin tưởng từ điểm khởi đầu này, các học viên sẽ tiếp tục có sự phát triển trong sự nghiệp huấn luyện và đào tạo. Trước mắt, với những kiến thức mang tính nền tảng vừa được trang bị, mỗi học viên sẽ trở thành hạt nhân tích cực trong các hoạt động đào tạo bóng đá trẻ và bóng đá cơ sở.

 

 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo LĐBĐVN và Trung tâm đào tạo trẻ

Khóa đào tạo HLV bằng C lần này là khóa đào tạo HLV bằng C lần thứ hai được tổ chức kể từ đầu năm 2013 đến thời điểm này. Trong thời gian tới, LĐBĐVN sẽ tiếp tục tổ chức 7 khóa đào tạo nữa gồm:

– Khóa HLV Thủ môn FIFA (từ 22/4 đến 28/4) tại Hà Nội

– Khóa HLV B – AFC (từ 3/5 đến 24/5) tại Thừa Thiên Huế

– Khóa Y học và Dinh dưỡng FIFA (từ 27/5 đến 5/6) tại Hà Nội

– Khóa HLV bóng đá A – AFC (từ 9/9 đến 6/10) tại Hà Nội

– Khóa HLV nâng cao FIFA (từ 14/10 đến 23/10) tại Hà Nội

– Khóa HLV Thể lực AFC (từ ngày 28/10 đến 9/11) tại Hà Nội

– Khóa HLV Thủ môn AFC (từ 18/11 đến 30/11) tại Hà Nội.