Báo SGGP trao Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2007: Hạnh phúc nhân đôi

Chiều 26-3, trên sân Thành Long, sau trận đấu giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) trong khuôn khổ vòng loại bảng A giải vô địch bóng đá nữ châu Á…

Chiều 26-3, trên sân Thành Long, sau trận đấu giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) trong khuôn khổ vòng loại bảng A giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2007, Báo SGGP – đơn vị tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, đã trao các danh hiệu cho các cầu thủ nữ.

Từ trái sang: Quả bóng bạc Đào Thị Miện, Quả bóng vàng Đoàn Thị Kim Chi, Quả bóng đồng Trần Thị Kim Hồng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Đại diện Báo SGGP, Phó Tổng biên tập Hoàng Văn Kháng, cùng đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Phó Tổng thư ký Dương Vũ Lâm, đã trao giải Quả bóng vàng cho Đoàn Thị Kim Chi, Quả bóng bạc cho Đào Thị Miện và Quả bóng đồng cho Trần Thị Kim Hồng.

Với Đoàn Thị Kim Chi, đây là kỷ niệm đẹp vì lần thứ ba cô giành danh hiệu cao nhất của bóng đá nữ và ở trận đấu trước khi nhận giải, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1.

Trong niềm sung sướng, Kim Chi bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc, phải nói là hạnh phúc nhân đôi! Đầu tiên tôi đã cùng đồng đội giành được 3 điểm quan trọng trước Đài Loan (Trung Quốc) để vững bước trên con đường lấy vé dự vòng chung kết châu Á. Sau đó, tôi đã nhận được danh hiệu cao quý mà tất cả cầu thủ đều mong muốn. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam nhiều hơn nữa trong thời gian tới”.

Nguồn: SGGP