Báo Hà Nội Mới trao thưởng

Sáng nay, 18/7/2008, báo Hà Nội Mới cùng Nhà tài trợ BITEXCO và Công ty in Báo Hànộimới đã…

Sáng nay, 18/7/2008, báo Hà Nội Mới cùng Nhà tài trợ BITEXCO và Công ty in Báo Hànộimới đã tiến hành trao thưởng cuộc thi “Dự đoán kết quả Euro 2008”

 

BTC đã giới hạn thời hạn nộp phiếu dự thi từ ngày 7/6 đến 21h ngày 26/6. Trong tổng số phiếu dự thi hợp lệ, đáng chú ý là có đến 2.754 phiếu dự đoán chính xác câu hỏi về đi vô địch (là Tây Ban Nha). Vì vậy, việc xác định chủ nhân của các giải thưởng phụ thuộc phần lớn vào độ chính xác của độc giả khi trả lời câu hỏi phân loại về tổng số phiếu dự thi, về số người dự đoán đúng đi vô địch.

 

Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu, BTC và đại diện các nhà tài trợ đã trao tổng cộng 24 giải thưởng (2 giải tập thể và 22 giải cá nhân – gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 5 giải ba, 15 giải khuyến khích) với tổng giá trị giải thưởng là 44,5 triệu đồng.

 

Ông Tạ Việt Anh – Phó TBT báo Hà Nội Mới trao giải Nhất cuộc thi

 

Đặc biệt, BTC đã quyết định trao 2 giải tập thể cho 2 đơn vị có nhiều người tham dự nhất (3 triệu đồng/giải): Hội Chữ thập đỏ phường Trung Phụng (đơn vị đã nhiều lần giành giải tập thể của các sân chơi dự đoán bóng đá dành cho bạn đọc báo Hànộimới) và Công ty cổ phần văn hóa Kinh Bắc.

 

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó tổng biên tập Báo Hà Nội Mới Tạ Việt Anh khẳng định Euro 2008 là một sự kiện thể thao lớn, thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc và người hâm mộ thể thao Hà Nội. Việc tổ chức các cuộc thi gắn với các sự kiện lớn ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc thủ đô và cả nước là một hoạt động truyền thống được Báo Hànộimới duy trì thường xuyên từ nhiều năm qua.                 

 

Nguồn: VFF