BaF Việt Nam trở thành Nhà tài trợ chính Giải Bóng đá Cúp Quốc gia 2022

Theo thông báo từ Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam (Công ty BaF) trên cương vị Nhà tài trợ chính, Giải bóng đá Cúp quốc gia 2022 sẽ mang tên Giải bóng đá Cúp Quốc gia – BaF Meat 2022.

BaF được biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về mô hình chăn nuôi – cung ứng thực phẩm sạch theo mô hình 3F: Feed – Farm – Food, quy trình khép kín hoàn chỉnh từ Giống – Nhà máy sản xuất cám – Hệ thống trang trại đến Nhà máy chế biến thịt thành phẩm. Trong đó, BaF Meat là thành phẩm cuối cùng trong chuỗi khép kín với những cam kết nghiêm ngặt về kiểm soát chất lượng toàn trong toàn bộ quy trình với nhiều ưu thế vượt trội.

Đây là lần đầu tiên Công ty BaF hợp tác với Công ty VPF để trở thành Nhà tài trợ chính của Cúp Quốc gia – một trong 3 giải đấu thuộc hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Theo chia sẻ của Bà Bùi Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty BaF, việc trở thành Nhà tài trợ chính của Giải đấu là cơ hội để BaF được thể hiện trách nhiệm xã hội và tinh thần gắn kết với cộng đồng. “Thông qua giải đấu, chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu đến khán giả yêu bóng đá cả nước những thực phẩm sạch trong hệ sinh thái của BaF như BaF Meat. “Bóng đá xanh, thực phẩm sạch”, hy vọng rằng sự hợp tác giữa BaF và Công ty VPF sẽ góp phần đem đến một giải đấu hấp dẫn, những trận cầu sôi động, góp phần đem đến các thành công chung cho Bóng đá Việt Nam trong thời gian tới”, bà Bùi Hương Giang nói.

Về phía Công ty VPF, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Ngọc cho biết, công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam là một đối tác mới đồng hành cùng Công ty VPF tại Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2022. Sự tin tưởng đồng hành của BaF là nguồn lực sức mạnh để Công ty VPF thực hiện tốt trách nhiệm quản lý, tổ chức, điều hành giải đấu. Ông Nguyễn Minh Ngọc tin tưởng sự đồng hành của Nhà tài trợ BaF sẽ đem đến nhiều đóng góp cho thành công của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói chung và Giải Cúp Quốc gia nói riêng.

Giải Cúp Quốc gia -BaF Meat 2022 có sự tham dự của 25 CLB Ngoại hạng và hạng Nhất, với tổng số 24 trận đấu và thể thức thi đấu loại trực tiếp. Giải đấu chính thức khai mạc vào ngày 5/4/2022, trận Chung kết Cúp dự kiến ngày 20/11/2022.

100% các trận đấu tại Giải Bóng đá Cúp Quốc gia BaF Meat 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng của Đài Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) để phục vụ khán giả cũng như quảng bá hình ảnh của giải đấu.

Lễ công bố Nhà tài trợ và khai mạc chính thức của giải đấu được tổ chức trên sân vận động Hà Tĩnh ngày 5/4/2022, trước trận đấu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Nam Định.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA