Bác sỹ Choi Ju-young vinh dự nhận Kỷ niệm chương của LĐBĐVN

Chiều nay (13/1), LĐBĐVN đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương của LĐBĐVN cho bác sỹ Choi Ju-young, ghi nhận những đóng góp của bác sỹ Choi Ju-young đối với bóng đá Việt Nam nói chung, đội tuyển Việt Nam nói riêng.

13/01/2022 18:27:29

Tới dự về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh -Tổng thư ký LĐBĐVN, cùng đại diện các Phòng, Ban chức năng, cơ quan trực thuộc của LĐBĐVN.

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tặng Kỷ niên chương của LĐBĐVN cho bác sỹ Choi Ju-young

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn những đóng góp thầm lặng của bác sỹ Choi Yu-young trong suốt 3 năm đồng hành cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, kể từ cuối năm 2018 cho đến nay. Với kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các ĐTQG của Hàn Quốc, bác sỹ Choi Ju Young đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ. Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Suzuki Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup,… đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh tặng hoa và quà cảm ơn bác sỹ Choi Ju-young

Về phía bác sỹ Choi Ju-young, mặc dù đã bước qua tuổi 70 nhưng ông vẫn giữ sự nhiệt huyết và niềm đam mê đặc biệt đối với công việc. Chia sẻ cảm xúc trong ngày đón nhận Kỷ niệm chương của LĐBĐVN, bác sỹ Choi Ju-young cho biết, thời gian 3 năm làm việc tại Việt Nam là quãng thời gian để lại cho ông những tình cảm, những kỷ niệm đẹp nhất. “Tôi đã được tạo điều kiện rất tốt để làm công việc mà mình yêu thích và thật xúc động, thật vinh dự khi sự tận tâm, tận tụy của mình đã đóng góp vào thành công chung của bóng đá Việt Nam, cũng như được LĐBĐVN ghi nhận trao tặng Kỷ niệm chương trong một buổi lễ trang trọng hôm nay. Ba năm là thời gian đủ dài để khó có thể nói ra lời chia tay. Bản thân tôi lại là người đam mê công việc, nên tôi hi vọng nếu có điều kiện thuận lợi tôi sẽ lại có cơ hội được trở lại Việt Nam làm việc”, bác sỹ Choi  Ju-young nói.

Bác sỹ Choi Ju-young chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ cơ quan LĐBĐVN.