AFC Cup 2007: HPHN quyết vượt qua Xiangxue Sun Hei

Sau trận hoà CLB Negeri Sembilan (Malaysia) 0-0 trên sân khách, 16h00 chiều mai, HP.HN sẽ bước vào cửa ải thứ hai trong lần đầu tiên thử sức tại sân chơi AFC Cup.

Sau trận hoà CLB Negeri Sembilan (Malaysia) 0-0 trên sân khách, 16h00 chiều mai, HP.HN sẽ bước vào cửa ải thứ hai trong lần đầu tiên thử sức tại sân chơi AFC Cup. Với phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, lại được Stiếp lửa⬝ từ khán giả nhà, HP.HN tự tin đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước đại diện đến từ Hong Kong Xiangxue Sun Hei.
 
Mặc dù phải căng sức tại mặt trận Petro Vietnam Gas V-League 2007, tuy nhiên HLV Vương Tiến Dũng cũng không ngại ngần tuyên bố: SHP.HN sẽ dốc toàn lực trong trận đấu này và quyết tâm chơi một trận tưng từng để cống hiến cho khán giả nhà⬝.
 
Trong khi đó, HLV Koo Luam Khen của Xiangxue Sun Hei cũng thể hiện sự quyết tâm không kém, nhất là khi họ đã lợi thế về mặt tâm lý sau chiến thắng 2-0 trước Victory SC của Maldives tại lượt trận đầu tiên.
 
Được biết, CLB Xiangzue Sun Hei đã cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Hong Kong 2006 và hiện đang là đương kim Á quân Cúp Quốc gia Hong Kong. Theo tiết lộ của HLV Koo Luam Khen, trong đội hình của họ có tới 6 tuyển thủ quốc gia và đều sang Hà Nội dự trận đấu này.
 
Với thực lực của cả hai đội, trận đấu chiều mai chắc chắn sẽ rất sôi động và giàu kịch tính bởi một chiến thắng đối với CLB Xiangzue Sun Hei sẽ giúp họ củng cố ngôi đầu, trong khi đó một chiến thắng đối với HP HN lại mang ý nghĩa nhiều hơn thế, đó còn là sự tự khẳng định mình tại sân chơi khu vực.
 
Xếp hạng bảng D sau lượt trận thứ nhất:
1. Xiangzue Sun Hei (3đ, HS 2/0), 2. HPHN (1đ, HS 0/0), 3. Negeri Sembilan (0đ, HS 0/0), 4. Victory SC (0đ, HS 0/2).
 
*Trận đấu giữa HPHN và Xiangxue Sun Hei sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTC1
 
VFF