Acecook Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021 – 2024

Từ tháng 4/2021, Acecook Việt Nam chính thức trở thành Đơn vị đồng hành chính của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, Đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam và Đội tuyển bóng đá bóng đá U22/U23 quốc gia Việt Nam.

23/06/2021 14:00:23

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đồng hành cùng Liên Đoàn bóng đá Việt Nam VFF hiện thực hóa mơ ước ghi tên bóng đá Việt Nam lên bản đồ bóng đá thế giới. Với 2 mục tiêu quan trọng trong năm là bảo vệ chức vô địch của AFF CUP 2018 cũng như tại SEAGAMES 31, việc nâng hạng mức tài trợ lên gói Top Star thể hiện niềm tin mạnh mẽ của Acecook Việt Nam vào sự phát triển của nền bóng đá nước nhà.

Tổng giám đốc Acecook Việt Nam chia sẻ: “Kể từ lần đầu tiên đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vào năm 2018, chúng ta đã cùng trải qua những cột mốc quan trọng của nền thể thao nước nhà như Vô địch AFF Suzuki Cup 2018, Vô địch ở cả 2 giải bóng đá Nam và Nữ tại Sea Games 30. Cá nhân tôi cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam chinh phục những thử thách vươn ra châu lục và thế giới. Acecook Việt Nam hy vọng đóng góp chút sức mình để cùng đưa Việt Nam vươn ra châu lục, hòa vào thế giới – đúng như thông điệp Từ Việt Nam ra Thế Giới mà chúng tôi đang theo đuổi”.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: “Thời gian qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với người Việt Nam nói chung và Liên đoàn bóng đá Việt Nam nói riêng, từ dịch bệnh đến bão lũ, đều để lại những hậu quả hết sức nặng nề. Thế nhưng chúng ta vẫn cùng nhau vượt qua, trên hết là nhờ sự đồng lòng và đoàn kết đến từ các tổ chức, cá nhân và tập thể trên mọi miền đất nước. Tôi cám ơn sự đồng hành của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam trong những năm vừa qua và hy vọng sự hợp tác tốt đẹp của đôi bên vào những năm sắp tới.”

Về Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam: là công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Phương châm hoạt động “Cook happiness” :

‒ Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

‒ Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.

‒ Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.

‒ Tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội.