A Hoàng, Đình Khương lỡ hẹn tập trung cùng ĐT U22 Việt Nam

ĐT U22 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của  A Hoàng và Đình Khương trong đợt tập trung chuẩn bị tham dự Vòng loại U23 châu Á 2018 sắp tới. Bộ đôi hậu vệ này đã dính chấn thương đáng tiếc khi thi đấu tại vòng 15 V-League 2017 và cần thời gian dài để hồi phục.

Bị chấn thương đáng tiếc, Đình Khương và A Hoàng lỡ hẹn với ĐT U22 Việt Nam.

Theo thông báo từ các bác sĩ, Đình Khương bị rách phần dây chằng bánh chày và mất khoảng 1 tháng mới có thể tập luyện trở lại. Trong khi đó A Hoàng bị chấn thương nặng hơn ở dây chằng đầu gối và cần ít nhất 2 tháng nữa mới có thể trở lại sân cỏ.

Ngay sau khi đón nhận tin không vui về 2 học trò của mình, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định triệu tập hậu vệ Trần Văn Kiên của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung thay thế cho A Hoàng. Văn Kiên từng được gọi vào ĐT U22 Việt Nam đá giao hữu với ĐT U20 Argentina hồi tháng 5 vừa qua và nhận được nhiều điểm cộng từ BHL.

Đối với vị trí của Đình Khương, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho biết sẽ quyết định triệu tập một cầu thủ khác để thay thế sau khi kết thúc vòng 16 V-League, diễn ra vào ngày 2/7 tới.

Ngày 3/7, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội) và bắt đầu chương trình tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 4/7 đến 12/7. Ngày 13/7, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ di chuyển vào TP.HCM để tiếp tục hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào thử thách tại vòng loại U23 châu Á 2018.

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM