Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc Tết HLV trưởng đội tuyển bóng đá nam, nữ

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện vừa có buổi tiếp, chúc Tết HLV trưởng 2 đội tuyển bóng đá nam, nữ là HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung. Dự buổi tiếp còn có Thứ trưởng Bộ VHTTDL – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn.

23/01/2020 20:01:15

Chúc mừng HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung trước thềm Xuân mới – Canh Tý, Bộ trưởng đánh giá cao thành tích mà 2 đội tuyển đã đạt được trong năm vừa qua. Bộ trưởng mong muốn HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung nói riêng và đội ngũ HLV, chuyên gia của bóng đá Việt Nam hãy tiếp tục cố gắng, không ngừng sáng tạo để cùng bóng đá Việt Nam đạt thêm nhiều thành công mới.

Tại buổi gặp gỡ ấm áp, thân tình trước thềm Tết cổ truyền của Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng trao cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bức thư ông viết, cảm ơn Chính phủ, Bộ VHTTD, Tổng cục TDTT, VFF cùng toàn thể người hâm mộ đã luôn động viên, hỗ trợ đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá U23 đạt được những thành tích vừa qua.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL gặp gỡ HLV trưởng 2 đội tuyển bóng đá nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam

Vị HLV đã đưa bóng đá Việt Nam đoạt hàng loạt thành công trong 2 năm 2028-2019 cũng hứa sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để các đội tuyển bóng đá do ông phụ trách thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2020, nhất là World Cup 2022 và SEA Games 2021 trên sân nhà.

Trưởng ban bóng đá nữ Phạm Thanh Hùng cùng HLV Mai Đức Chung cũng đã báo cáo với Bộ trưởng về kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển nữ cho vòng loại Olympic 2020 vào tháng 2 tới tại Hàn Quốc và bày tỏ quyết tâm sẽ đoạt thành tích tốt nhất.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tặng quà và gửi lời chúc Tết tới gia đình 2 HLV trưởng nhân dịp năm mới âm lịch 2020. Bộ trưởng mong muốn một năm mới tràn đầy sức khoẻ và thành công sẽ đến với HLV trưởng 2 đội tuyển bóng đá…

Nguồn: baovanhoa.vn