Vũ Văn Huyện tràn đầy hy vọng vàng SEA Games

Không phá được KLQG nhưng Vũ Văn Huyện vẫn tràn đầy hy vọng giành HCV SEA Games 23 ở nội dung 10 môn phối hợp.

Không phá được KLQG nhưng Vũ Văn Huyện vẫn tràn đầy hy vọng giành HCV SEA Games 23 ở nội dung 10 môn phối hợp.

Vũ Văn Huyện. Ảnh: Đ.A

Kết quả của Vũ Văn Huyện tại giải lần này là 7192 điểm, còn kém kỷ lục cũ 21 điểm. Điều đó khiến các HLV tổ bộ môn khá tiếc nuối, bởi nếu anh biết phân phối sức tốt hơn trong nội dung cuối cùng (1500m) và cải thiện một chút khả năng ném đĩa, đẩy tạ thì rất có thể một KLQG nữa đã bị xô đổ. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá thành công nhất của Huyện lại nằm ở chỗ… không bị chấn thương.

Trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho đợt sát hạch cuối cùng trước thềm SEA Games, VĐV Quân đội này còn bị đau cổ chân khá nặng. Chỉ cần bình phục và giữ được phong độ như hiện nay, Vũ Văn Huyện hoàn toàn có khả năng tranh chấp HCV tại Philippines, bởi thành tích cao nhất của các VĐV trong khu vực đều chỉ xấp xỉ 7000 điểm.

Ngoài “tiêu điểm” Vũ Văn Huyện, ngày thi đấu hôm nay (19/10) không có nhiều nội dung đáng chú ý. Vũ Văn Tình và Nguyễn Thị Nụ tiếp tục về nhất ở đường chạy 400m rào nam, nữ. Trong khi đó, đội tiếp sức nam Quân đội vẫn là một thế lực không dễ vượt qua, khi họ giành trọn cả 2 HCV 4x100m và 4x400m.

(Thethaovietnamnet)