Tăng cường công tác phòng chống tiêu cực tại các giải bóng đá Quốc gia 2019
2019-04-16 11:26:02

Ngày 12/4/2019, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã ký văn bản gửi các CLB tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp Quốc gia đề nghị phối hợp tăng cường công tác phòng chống tiêu cực.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh, hiện nay, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, việc quản lý công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá hết sức phức tạp, khó khăn do tệ nạn cá cược bất hợp pháp trong thể thao (bóng đá) ngày càng tinh vi và được phổ biến khá mạnh dưới nhiều hình thức. Do vậy, việc tăng cường công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá hay thi đấu phi thể thao hiện nay hết sức cấp bách, cần thiết, một mình VFF hay Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) không thể đảm đương hết được mà đòi hỏi các đội bóng, các Huấn luyện viên, cầu thủ phải hết sức tự giác, có ý thức chấp hành tốt quy định của pháp luật, Quy chế bóng đá, Điều lệ giải, quy định kỷ luật của VFF.

Thay mặt Thường thực BCH, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đề nghị các Câu lạc bộ tăng cường công tác giáo dục đối với các thành viên trong đội bóng và có biện pháp ngăn chặn, phòng chống tiêu cực tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia và các giải bóng đá Ngoài chuyên nghiệp Quốc gia 2019, tránh tình trạng dàn xếp tỉ số ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của Bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Sau buổi làm việc kéo dài gần 10 giờ đồng hồ với lãnh đạo LĐBĐVN, HLV Toshiya Miura người Nhật Bản đã chính thức đồng ý đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐTQG và ĐT Olympic QG trong thời gian 2 năm.

Sáng nay, (15/1) tại Hà Nội diễn ra Hội nghị ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam 2015.  Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ông Lê Hùng Dũng đã được bầu bổ sung giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam (nhiệm kỳ 2012-2016).

Hôm nay (9/1), đoàn lãnh đạo VFF gồm Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ, Uỷ viên Thường trực BCH Trần Anh Tú và Phó TTK Nguyễn Minh Châu đã tham dự Đại hội bất thường của AFC, tổ chức tại Melbourne (Australia). Tại đại hội này, một lãnh đạo cấp cao khác của VFF là Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn tham dự với tư cách là Uỷ viên Ban thường vụ của AFC.

Trong cuộc trao đổi với báo chí bên lề Lớp tập huấn giám sát, trọng tài mùa giải 2015, Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng cùng những đổi mới trong công tác trọng tài, đội ngũ “cầm cân nảy mực” sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình khi tham gia điều hành các trận đấu tại mùa giải tới.

Năm 2014 chuẩn bị khép lại, bóng đá Việt Nam lại chuẩn bị bước vào vòng quay mới với những mục tiêu và nhiệm vụ mới trong năm 2015. Song song với chiến lược nâng cao chất lượng các giải bóng đá chuyên nghiệp, các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2015 cũng đã được VFF lên kế hoạch tổ chức theo đúng định hướng phát triển, tiếp tục hoàn thiện hệ thống thi đấu bóng đá quốc gia, đồng thời góp phần tích cực giúp các ĐTQG có sự chuẩn bị tốt về lực lượng để tham dự đấu trường quốc tế.

Sáng nay (10/5), tại khách sạn Park Hyatt đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Theo đó, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia, U23 Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website