Lễ bế giảng khóa học HLV Futsal level 1 AFC tại TP Hồ Chí Minh
2019-10-15 11:48:42

Sau 5 ngày học tập miệt mài và nghiêm túc, chiều 14/10, khóa học HLV Futsal level 1 AFC tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ bế giảng được tổ chức tại NTĐ Thái Sơn Nam, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ bế giảng có ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, đào tạo và các tổ chức thành viên VFF, Phó Trưởng BTC khóa học,  ông Trần Quốc Khánh - Giám đốc điều hành CLB Futsal Thái Sơn Nam, ông Nguyễn Quang Huy - Phó Giám đốc Nhà Thi đấu Thái Sơn Nam - địa điểm diễn ra Khoá học, ông Teppei Konishi (Quốc tịch Nhật Bản) - Giảng viên AFC, giảng viên chính của khóa học, ông Ngô Lê Bằng - giảng viên khoá học, bà Huỳnh Thị Thanh Khiết - giảng viên khoá học cùng ban tổ chức khóa học và toàn thể học viên khóa học đến từ các CLB Futsal, Trung Tâm TDTT và một số Sở VHTT có phong trào Futsal trên toàn quốc.

Giảng viên AFC - ông Teppei Konishi (Quốc tịch Nhật Bản) phát biểu đánh giá, tổng kết khóa học

Mở đầu buổi lễ, giảng viên AFC - ông Teppei Konishi (Quốc tịch Nhật Bản) phát biểu đánh giá, tổng kết khóa học. Theo đó, ông Konishi bày tỏ vui mừng được làm việc tại Việt Nam để giảng dạy khoá học. “Trải qua 6 ngày đứng lớp làm việc với các học viên, cá nhân tôi nhận thấy các học viên đã có sự nỗ lực để cố gắng hoàn thành các phần học lý thuyết và thực hành cũng như các bài thi theo chương trình. Điều quan trọng không kém là sau khoá học đề nghị các học viên cần tiếp tục ôn tập, trau dồi và phát huy các kiến thức đã học đặc biệt là cần thể hiện tối đa và áp dụng chúng trong công tác huấn luyện Futsal thực tiễn tại địa phương, CLB của mình để chung tay đóng góp giúp cho Futsal Viêtnam tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Các bài học lý thuyết và thực tế huấn luyện trên sân phải được song hành hiệu quả cùng nhau”, ông Konishi cho biết. Cuối cùng giảng viên AFC gửi lời cảm ơn đến các giảng viên Việt Nam, LĐBĐVN và phòng Đào tạo LĐBĐVN, CLB Thái Sơn Nam, phiên dịch khoá học đã cộng tác tốt và tạo điều kiện cho khóa học và cá nhân giảng viên hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy của mình. 

Học viên Nguyễn Thiên Phong (Lớp trưởng) thay mặt cho các học viên khóa học phát biểu tại buổi lễ

Học viên Nguyễn Thiên Phong (Lớp trưởng) thay mặt cho các học viên khóa học bày tỏ cảm ơn của toàn thể học viên khoá học tới LĐBĐVN đã tổ chức khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC, được tổ chức tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam giúp cho các học viên được theo học và bắt đầu con đường HLV Futsal mà các học viên đều mong muốn phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Bản thân các học viên qua 6 ngày học tập đã có nhiều cố gắng  để vượt qua khoá học và tất cả học viên đều mong muốn LĐBĐVN tiếp tục tổ chức những khoá học HLV Futsal tiếp theo ở mọi cấp độ để cho các HLV Futsal trong cả nước có cơ hội theo học.  

Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, đào tạo và các tổ chức thành viên VFF trong phần phát biểu của mình đã bày tỏ cảm ơn giảng viên AFC và các giảng viên trong nước đã nhiệt tình giảng dạy tại khoá học truyền đạt tới các học viên lượng kiến thức rất lớn trong thời gian ngắn của khoá học. Ông Lưu Quang Điện Biên cũng cảm ơn CLB Futsal Thái Sơn Nam, Ban quản lý Nhà Thi đấu Thái Sơn Nam đã hỗ trợ, giúp đỡ trong công tác tổ chức khoá học đúng với các yêu cầu đề ra theo quy định của LĐBĐVN và AFC. “Chúc các học viên sẽ trưởng thành và thành công trong chặng đường HLV Futsal sắp tới của mình với những kiến thức huấn luyện Futsal đã học được rất cơ bản từ giảng viên. Qua khoá học này các học viên phải áp dụng được vào trong công tác huấn luyện thực tiễn và phấn đấu để tiếp tục đủ điều kiện theo học khoá học HLV Futsal cấp độ 2 AFC do LĐBĐVN tổ chức trong những năm tới”, Ông Lưu Quang Điện Biên cho biết. 

Cuối cùng, thay mặt cho ban tổ chức khóa học, ông Lưu Quang Điện Biên và ông Trần Quốc Khánh - Giám đốc điều hành CLB Futsal Thái Sơn Nam đã trao quà lưu niệm của LĐBĐVN cho giảng viên AFC và hy vọng sẽ được gặp lại giảng viên trong những khoá học HLV Futsal tiếp theo tại Việt Nam.

Đại diện LĐBĐVN, các giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên lớp học

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Trung tâm thể thao Viettel chính thức thông báo tuyển sinh học viên năm 2017.

Sáng nay (7/3), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ khai giảng khóa học huấn luyện viên chứng chỉ C – AFC năm 2017.

Sáng nay (18/1), tại phòng họp sân vận động Chi Lăng (thành phố Đà Nẵng) đã diễn ra lễ khai mạc lớp huấn luyện viên bóng đá bằng C – AFC 2016.

Được sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban Trọng tài QG đã tổ chức lễ khai giảng khoá tập huấn trọng tài hàng đầu quốc gia năm 2013. Khoá tập huấn diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 24/11/2013.

Từ ngày 10/8 đến 16/8/2017, LĐBĐVN tổ chức lớp đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp Quốc gia khu vực miền Trung tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Thuận - Phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận với mục đích tạo điều kiện phát triển công tác trọng tài bóng đá phong trào tại địa phương cũng như nhằm phát hiện và bồi dưỡng lực lượng trọng tài trẻ có tiềm năng để bổ sung cho lực lượng trọng tài bóng đá Quốc gia.

 

Sáng nay (26/10), khóa đào tạo huấn luyện viên bóng đá bằng B do Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) phối hợp với LĐBĐVN tổ chức chính thức khai giảng với 22 học viên.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website