Tin mới

Nếu tìm hiểu sâu về giải vô địch Đông Nam Á, bạn sẽ dễ dàng khám phá ra chuyện những gì mà Việt Nam và Malaysia đã thể hiện ở sân chơi này giống nhau đến khó tin.

AFF Suzuki Cup - với tên gọi trước
-->

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Cup (trước đây là Tiger Cup) đã qua 6 lần tổ chức. Tham dự đủ các kỳ nhưng ngay...

 1  
Tin xem nhiều
AFF Suzuki Cup - với tên gọi trước đây là Tiger Cup và Giải vô địch bóng đá Đông  Nam Á - đang tiếp tục chứng tỏ sự hấp dẫn với minh chứng là lượng khán giả tới sân luôn chật kín cũng như hàng triệu khán giả xem truyền hình.Đây là sân chơi đỉnh cao của bóng đá châu lục và cách đây 2 năm, đội tuyển Việt Nam đã lần đầu tiên bước lên ngôi cao nhất.

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Cup (trước đây là Tiger Cup) đã qua 6 lần tổ chức. Tham dự đủ các kỳ nhưng ngay cả khi có cơ hội thuận lợi nhất, Việt Nam vẫn chưa một lần đăng quang. Thái Lan và Singapore đã chia nhau thống trị giải đấu này (mỗi đội vô địch 3 lần).

Nếu tìm hiểu sâu về giải vô địch Đông Nam Á, bạn sẽ dễ dàng khám phá ra chuyện những gì mà Việt Nam và Malaysia đã thể hiện ở sân chơi này giống nhau đến khó tin.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website