Họ đã nói lúc đăng quang⬦

Những chai sâm-panh giấu dưới đáy những túi đồ đã được lôi ra và phun trào trên sân Thiên Trường. Họ đã cùng nhảy múa, hát hò và như phát điên lên vì chiến tích giành chức vô địch…

Những chai sâm-panh giấu dưới đáy những túi đồ đã được lôi ra và phun trào trên sân Thiên Trường. Họ đã cùng nhảy múa, hát hò và như phát điên lên vì chiến tích giành chức vô địch. 1 tấm băng-rôn được trương lên⬝ GĐT.LA cảm ơn người hâm mộ cả nước đã hết lòng ủng hộ đội bóng chúng tôi có được ngày hôm nay⬝. Calisto, Võ Quốc Thắng đã được các học trò tung lên và trong giờ phút đăng quang, họ đã nói⬦
 
Các cầu thủ GĐT.LA trong niềm vui của ngày đăng quang- Ảnh: Q.Thắng
 
GĐKT Calisto:
 
HLV Calisto

GĐT.LA đã vô địch, tôi quá hạnh phúc và đây là một buổi chiều vô cùng đặc biệt. Đó là một chặng đường dài, với biết bao thử thách. Trên con đường chúng tôi đã đi qua, có những cái được và chưa được, có những trận hay, trận dở hay điều này điều khác, nhưng tất cả đều đã ở phía sau bởi bây giờ, GĐT.LA đã đến đích.

 
Với chúng tôi, không có gì là không thể cả. Ai cũng có ước mơ của riêng mình. Tôi, các cầu thủ và GĐT.LA có một ước mơ: Chức vô địch V-League và nó đã trở thành hiện thực.
 
 
Chủ tịch CLB Võ Quốc Thắng
 
Chủ tịch CLB Võ Quốc Thắng:

 

 
Chúng tôi thua trận hôm nay nhưng vẫn vô địch. Chiến công ngày hôm nay là của cả đội, là sự nỗ lực của biết bao con người, của tinh thần đoàn kết và chiến đấu không mệt mỏi. GĐT.LA đã lao động cật lực và kết quả có được ngày hôm nay là thành quả mà chúng tôi xứng đáng được hưởng. Xin được cảm ơn tất cả. GĐT.LA hứa sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, công hiến nhất trong 2 trận đấu còn lại để xứng đáng với niềm tin mà tất dành cho.
 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA