HLV A.Riedl: SNhững gương mặt tốt nhất sẽ tiếp tục được tìm kiếm và gọi bổ sung!⬝

Trả lời phỏng vấn nhanh với phóng viên sau khi kết thúc cuộc họp với Ban các ĐT sáng nay, HLV A.Riedl cho biết danh sách các tuyển thủ U23 tập trung đợt 1 sẽ chính thức được gút lại vào ngày 12/07 tới.

Trả lời phỏng vấn nhanh với phóng viên sau khi kết thúc cuộc họp với Ban các ĐT sáng nay, HLV A.Riedl cho biết danh sách các tuyển thủ U23 tập trung đợt 1 sẽ chính thức được gút lại vào ngày 12/07 tới.

HLV Alfred Riedl    Ảnh: H.S
– Sau khi dành thời gian theo dõi các trận đấu tại giải VĐQG cũng như giải hạng Nhất QG, ông đã tìm được bao nhiêu gương mặt mới để bổ sung vào danh sách ĐT U23, ông đánh giá thế nào về phong độ của các thành viên cũ?
+ Tôi không băn khoăn nhiều lắm về phong độ của các cầu thủ thuộc lứa U23 đã được gọi vào ĐTQG thi đấu tại giải Honda Cup vừa qua. Nhìn chung, họ thi đấu không tiến bộ hơn, nhưng cũng không có biểu hiện sa sút. Trong thời gian qua, tôi đã phối hợp cùng với các trợ lý của mình tập hợp được khoảng hơn 15 cầu thủ mới và sau cuộc họp với Ban các ĐT sáng nay, chúng tôi đã thống nhất danh sách các tuyển thủ U-23 (khoảng trên dưới 23 cầu thủ) sẽ chính thức được gút lại vào ngày 12/07 tới để ngày 19/07 bắt đầu tiến hành tập luyện, rà soát lực lượng. Dự kiến, đội sẽ thi đấu giao hữu 2 trận, nhiều khả năng là  với các CLB thuộc giải V-League.
– Cho đến thời điểm này, sau khi các trụ cột như Thạch Bảo Khanh, Hồng Minh, Minh Phương, Huy Hoàng không thể tiếp tục thi đấu tại SEA Games tới do đã quá tuổi quy định, ông đã tìm ra những gương mặt có khả năng thay thế các vị trí đó chưa?
+ Thực ra trong số các tuyển thủ U23 được gọi và ĐTQG tham dự Honda Cup, vẫn có những gương mặt có đủ phẩm chất đảm nhiệm các vị trí đó. Tuy nhiên, nếu muốn đánh giá năng lực của các nhân tố mới e rằng còn quá sớm. Theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày 19/07, đội sẽ tập trung đợt 1 để tập luyện và rà soát khả năng của từng cầu thủ. Giải V-League và hạng Nhất vẫn chưa kết thúc nên BHL sẽ tiếp tục theo thoi trang em be dõi, tìm kiếm và gọi bổ sung thêm những cầu thủ thể hiện phong độ xuất sắc nhất.
– Với nhiều nhân tố mới trong đội hình mà khả năng bắt nhịp với những ý tưởng của ông vẫn còn là một câu hỏi còn để ngỏ, ông có lo lắng cho nhiệm vụ của quan ao tre em gia si mình tại SEA Games tới?
+ Tôi đang có trong tay và tiếp tục tìm kiếm những cầu thủ trẻ tốt nhất của bóng đá Việt Nam. Sau khi rèn luyện tại giải LG Cup, đội tuyển sẽ có chuyến tập huấn tại Áo và trở lại tham dự giải Agribank Cup. Sẽ có nhiều khó khăn, khiếm khuyết cần khắc phục và vượt qua. Hy vọng sau quá trình tập huấn tại Áo cũng như thi đấu tại các giải nói trên, đội tuyển sẽ kịp hoàn thiện và đạt được mục tiêu là lọt vào trận chung kết tại SEA Games 23.

Xin cảm ơn
quan ao tre em xuat khau
và chúc ông thành công.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM